Hạn chế tiền mặt, đẩy lùi Covid-19!

Khi đã có bằng chứng cho thấy virus Covid-19 có mặt ở trên tay nắm cửa thì việc virus có mặt trên tờ tiền là chuyện có thể xảy ra! 

Hôm nay bạn có thể sẽ muốn mua thêm ít đồ, tích trữ một chút cho gia đình. Bạn có thể sẽ ghé siêu thị, hay ghé vô chợ, hoặc tạp hoá, vậy hãy nhớ tới điều này: Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, tiền mặt hoàn toàn có khả năng trở thành một trong những rủi ro lây nhiễm Covid-19 với sức khỏe cộng đồng.
Hãy chủ động bảo vệ chính mình và gia đình cùng VinID bằng cách thử ngay những tips sau:

1/ Thanh toán an toàn – Sẵn sàng phòng dịch
Bạn có thể chủ động “tránh xa” tiền mặt bằng cách sử dụng tính năng Thanh toán ngay trên Ứng dụng VinID khi mua hàng tại VinMart/VinMart+.
Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tích trữ hàng hóa vì hệ thống VinMart/VinMart+ luôn đảm bảo đầy đủ nguồn hàng để cung cấp cho khách hàng mỗi ngày với giá cả niêm yết rõ ràng.

2/ Hạn chế tụ tập – Ở nhà tám chuyện thả ga
Mùa dịch này, không ra ngoài gặp gỡ bạn bè thì ở nhà tám chuyện cũng có sao! Có VinID, tha hồ nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile với chỉ vài chạm cho cả bạn & người thân.
Đặc biệt, từ ngày 05/03/2020 đến 31/03/2020, mỗi khách hàng thanh toán Ví và sử dụng tính năng “Nạp tiền ĐT” cho số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel sẽ được thanh toán với giá chiết khấu 5% áp dụng cho các mệnh giá 20.000 vnđ, 50.000 vnđ, 100.000 vnđ trên ứng dụng VinID.
*Lưu ý ưu đãi không áp dụng cùng lúc với khuyến mãi của nhà mạng 

3/ “Xử” hóa đơn tại nhà, chẳng ngại Corona
Thanh toán hóa đơn trong mùa dịch bệnh chưa bao giờ DỄ DÀNG – AN TOÀN đến thế! Có VinID không cần lo lắng, cứ yên tâm thanh toán tất tần tật các loại hóa đơn ngay tại nhà mà KHÔNG cần dùng đến tiền mặt!

4/ Ngồi nhà shopping, bình tĩnh chống dịch
Chỉ cần mở ứng dụng lên, chọn bất kỳ món hàng cần thiết cho nhu cầu cuộc sống của bạn. Thanh toán dễ dàng qua ví điện tử VinID Pay và ngồi nhà chờ giao hàng đến tận cửa.

Và đừng quên những khuyến cáo mà chúng ta đã đọc, đã nghe suốt những ngày qua: rửa tay, hạn chế đến nơi đông người, tự cách ly và đeo khẩu trang khi thấy mình có dấu hiệu bất thường về hô hấp…
Hãy cùng bình tĩnh, chung tay đẩy lùi dịch bệnh!