Gợi ý 15 mẫu quà tặng đại hội hợp lý lại tinh tế

Tặng quà khách đến dự hội nghị, hội thảo, đại hội,… là quy tắc lịch sự bất thành văn. Món quà tặng đại hội này sẽ thể hiện hình ảnh và giá trị của tổ chức nên không thể chọn qua loa. Dưới đây là những gợi ý quà sang trọng và hợp lý nhất.

1. Bộ tách sứ cao cấp

Bộ tách sứ cao cấp

Bộ tách chén thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng cho hội nghị, sự kiện vì tính thiết thực rất cao cũng như giá thành hợp lý. Vì thường tách chén sẽ được in logo tổ chức nên đây cũng là một cách khiến người nhận luôn nhớ đến tên tổ chức.

2. Túi xách da

Cặp da là món quà rất thích hợp để làm quà tặng đại hội Đảng. Cặp da sẽ được in logo của tổ chức cụ thể và thời điểm đại hội (ví dụ: Quà tặng hội nghị Hà Nội kỳ I năm 2020). Cặp da là một món đồ thiết thực, phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích người dùng. Cặp da cũng là một món quà hợp lý về giá cả, chỉ từ khoảng 200.000 đồng/chiếc.

3. Bút ký cao cấp

Tặng hộp bút ký

Bút ký là quà tặng hội nghị cao cấp chỉ dành cho các khách mời, khách hàng VIP. Bạn nên chọn các hãng bút có giá trị cao và sang trọng như Picasso, Parker,… để thể hiện được đẳng cấp của cả người tặng lẫn người nhận. Hoặc đặt riêng mẫu bút có in logo của tổ chức cũng là một gợi ý hay. Nhưng bút đặt riêng này không thể làm loại rẻ tiền như bút văn phòng phẩm thông thường mà cần nhiều công sức thiết kế lẫn chế tạo.

4. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy để tặng đối tác làm ăn, khách hàng VIP, khách mời VIP nên mang ý nghĩa phong thủy hợp lý như: cầu tài lộc, cầu thuận buồm xuôi gió,… Đây là món quà tặng rất đẳng cấp và có thành ý.

5. Bó hoa tươi

Hoa tươi làm quà tặng đại hội

Nếu số lượng quà tặng cần chuẩn bị lớn, không phải tặng cho đối tượng quan trọng thì gửi tặng mỗi người một bó hoa tươi là hợp lý. Bó hoa thể hiện cho lời cảm ơn khá trực tiếp, đơn giản và vẫn đủ tinh tế.

6. Gift Card VinID

VinID Gift Card

Món quà như thẻ quà tặng VinID bảo đảm là quà tặng hội thảo thiết thực nhất dù cho đối tượng khách mời của bạn là ai đi chăng nữa. Gift Card VinID là một tấm thẻ ‘thần kỳ’ có thể dùng thanh toán khi đi chợ ở Vinmart, đi khám bệnh ở Vinmec, đi nghỉ dưỡng ở Vinpearl,… hay nói chung là tất tần tật mọi sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup. Tặng quà như thế này vừa dễ dàng cho người tặng, vừa thiết thực cho người nhận. Gift Card VinID cũng có nhiều mệnh giá đa dạng để lựa chọn.

TẢI APP VINID – MUA VINID GIFT CARD

7. Bình giữ nhiệt

Món quà tặng đại hội bình giữ nhiệt nghe thì không quá sang trọng nhưng xét về mặt thực tế thì khá hợp lý. Bình giữ nhiệt ai cũng có thể sử dụng và sử dụng hằng ngày. 

8. Sổ tay da

Sổ tay cũng là vật dụng có tính ứng dụng cao trong công việc. Nhưng tặng sổ thì cần lưu ý tặng sổ da thì mới đủ trang trọng.

9. Áo mưa

Áo mưa làm quà tặng hội nghị phải là những chiếc áo mưa có in hình logo và tên tổ chức. Người nhận sau này sẽ trở thành một người quảng cáo miễn phí cho thương hiệu tổ chức mỗi khi mặc áo mưa ra đường.

10. Chặn giấy

Chặn giấy dùng làm quà tặng thì cần phải đầu tư lựa chọn sao cho đủ trang trọng và phải đẹp, tốt nhất nên đặt làm riêng. Tránh mua những cục chặn giấy giá rẻ phổ thông bình thường.

11. Đồng hồ/ Đồng hồ treo tường

Quà tặng đại hội - đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường dùng làm quà tặng đại hội có khá nhiều điểm cộng. Trước hết, giá thành của chúng khá dễ chịu. Thứ hai, đồng hồ là vật dụng thiết thực có thể treo ở mọi nơi dù là trong nhà hay văn phòng làm việc. Thứ ba là tuy rẻ nhưng một chiếc đồng hồ dùng được rất lâu, phải vài năm. 

12. Quà tặng công nghệ

Quà công nghệ thích hợp tặng trong các sự kiện, hội nghị có liên quan tới công nghệ. Các món đồ có giá hợp lý và dễ chọn, dễ dùng bao gồm: USB, thẻ nhớ, cục sạc dự phòng, tai nghe,…

13. Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê có bề ngoài sang trọng, xa xỉ nên cũng là món quà tốt dành cho khách VIP. Bạn có thể chọn lọ hoa có trang trí dát vàng, in logo, nội dung lên pha lê,
… Khi người nhận cắm hoa vào bày, tên thương hiệu của bạn sẽ được nổi bật. 

14. Mũ bảo hiểm 

Mẫu quà tặng đại hội như mũ bảo hiểm tuy khá bình dân nhưng chính nhờ đó lại thể hiện sự thân thiện giữa 2 bên tặng – nhận. Quan trọng là quà tặng này giúp quảng bá bộ nhận diện thương hiệu rất tốt, các doanh nghiệp nên cân nhắc.

15. Bộ ly uống rượu pha lê

Ly uống rượu là món quà tặng cho đối tượng các khách hàng, khách mời hạng sang. Bạn có thể tham khảo các mẫu ly pha lê trạm vàng 24k tinh xảo, tỉ mỉ. Món quà xa xỉ sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp tổ chức, doanh nghiệp.

Chọn quà tặng đại hội còn phải xét đến yếu tố ngân sách, số lượng khách, nhóm đối tượng khách mời, tính chất sự kiện,… Quà tặng càng tinh tế, sang trọng và phù hợp càng giúp tổ chức ghi điểm trong mắt khách mời, khách hàng, đối tác.

Xem thêm bài viết liên quan:

VinID Gift Card là gì? Dùng để làm gì? Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu?

Thẻ quà tặng VinID là gì? Dùng để làm gì? Mua VinID Gift Card ở đâu?