Giới thiệu ứng dụng VinShop là gì? Ứng dụng VinShop dùng để làm gì?

Bao nhiêu năm quản lý tiệm tạp hóa, bạn mệt mỏi với nhiều khó khăn bất cập trong việc chọn nguồn hàng giá tốt; làm sao để đặt hàng tiện lợi nhất, hàng về kịp lúc, chương trình khuyến mãi nào chủ tiệm là bạn cũng được tham gia,…. Thì nay, ứng dụng VinShop ra đời hỗ trợ giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề trên. Vậy cụ thể app VinShop là gì? Ứng dụng này sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn nào dành cho chủ tiệm tạp hóa?

1. VinShop là gì?

VinShop là ứng dụng di động ra đời nhằm hỗ trợ các chủ tiệm tạp hoá cùng tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Ứng dụng hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng các tính năng hiện đại và tiện lợi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ỨNG DỤNG VINSHOP!

2. Lợi ích của ứng dụng VinShop là gì?

2.1. Giúp chủ tiệm tạp hóa tăng thêm thu nhập

Không chỉ thông qua việc bán hàng thuần túy mà còn có thêm nhiều nguồn thu nhập khác bằng việc tham gia trưng bày hàng hóa của các nhãn hàng, tham gia những chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm cho người dùng cuối của VinID,…

2.2. Quản lý hàng hóa bằng hệ thống thông minh

Ngay từ thao tác nhập hàng trên ứng dụng VinShop, hệ thống đã giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa của mình từ nhãn hiệu, chủng loại, số lượng, giá nhập hàng, giá bán, giá ưu đãi,… Mọi hoạt động và thông tin được cập nhật nhanh, chính xác, giúp công việc quản lý cửa tiệm dễ dàng hơn bao giờ hết.

2.3. Đặt hàng số lượng lớn 24/7

Bất kể nơi đâu, lúc nào, sáng sớm hay đêm muộn, ngày trong tuần hay thứ bảy, chủ nhật. Với app VinShop, các chủ tiệm tạp hóa đều có thể đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi mà không ngại cuộc gọi nhỡ, không ai bắt máy, không ngại hết hàng bất chợt.

2.4. Nhận hàng siêu tốc

Hàng hóa giao nhanh siêu tốc, không phải chờ đợi. Đơn hàng của sẽ được giao ngay trong ngày tiếp theo, kể cả có là cuối tuần vẫn giao đúng hẹn.

2.5.  Hàng ngàn ưu đãi hời

Chẳng những hàng hóa đa dạng, không giới hạn số lượng hàng hóa trong mỗi đơn hàng, chủ tiệm tạp hoá còn hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn. Mỗi ngày mở ứng dụng, chủ tiệm tạp hoá sẽ luôn được thông báo về nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với hướng dẫn chi tiết.

2.6. Hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các giải pháp tài chính

Trong tương lai gần, VinShop có kế hoạch kết hợp với ngân hàng Techcombank ra mắt các giải pháp tài chính như bán hàng trả chậm, cho vay ưu đãi để hỗ trợ các chủ tiệm tạp hoá kinh doanh thuận lợi hơn với nguồn vốn dồi dào.

3. Tính năng chính trên ứng dụng VinShop

Là ứng dụng hỗ trợ nhập hàng và bán hàng, vậy cụ thể ứng dụng VinShop dùng để làm gì?

3.1. Ứng dụng đặt hàng tạp hóa giá tốt

Với một ứng dụng là VinShop đã bằng tất cả các đại lý nhập hàng mà các chủ tiệm tạp hoá đang hợp tác hiện tại. Chỉ cần mở app VinShop, chủ tiệm tạp hoá có thể chọn và nhập tất cả hàng hóa đang được bán tại tiệm tạp hóa của mình với giá tốt hấp dẫn.

Giao diện ứng dụng VinShop được thiết kế thân thiện với người dùng, kể cả với chủ tiệm là người lớn tuổi. Cách sử dụng và mua hàng trên app VinShop cũng siêu đơn giản, thao tác tương tự như khi mua hàng online trên các website thương mại điện tử hiện tại.

3.2. Là chiếc máy bán hàng thông minh

Với tính năng bán hàng (1POS) trên ứng dụng VinShop, chủ tiệm tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hệ thống bán hàng cồng kềnh của cách quản lý truyền thống. Với 1POS, chủ tiệm tạp hoá có thể quét mã sản phẩm khi thanh toán, cập nhật số lượng, điều chỉnh giá ưu đãi, giá bán, chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng ví VinID Pay của người mua hàng.

4. Mua hàng trên app VinShop có chiết khấu không?

Với hy vọng trong một tương lai không xa, những tiệm tạp hóa công nghệ sẽ phủ sóng khắp Việt Nam và có thể tận hưởng những tiện lời từ cách mua hàng mới mà họ xứng đáng được nhận, VinShop sẽ mang đến cho chủ tiệm  nhiều chương trình hấp dẫn khi mua hàng trên app VinShop.

Chủ tiệm tạp hoá có thể tải và mở app VinShop ngay để tham khảo và trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm nhập hàng tạp hóa thời công nghệ nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng VinShop dành cho chủ tiệm tạp hóa thời công nghệ

Tính năng bán hàng trên ứng dụng VinShop là gì? Ưu điểm của tính năng này