Giải pháp cho “sếp” nếu muốn khích lệ tinh thần nhân viên nữ nhân ngày 20/10

Quà tặng nhân viên ngày 20/10 không thể chọn qua loa

Nhân viên là nòng cốt, là đội ngũ góp phần làm nên thành công của một doanh nghiệp. Mỗi dịp lễ tết, ngày kỷ niệm thì việc tặng quà cho nhân viên là một điều “luật bất thành văn” của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày 20/10 là ngày để các doanh nghiệp “lấy lòng” nhân viên, thể hiện sự quan tâm của sếp đến nhân viên, đồng thời cũng thêm phần khích lệ tinh thần làm việc. Quan trọng nhất đương nhiên là khâu chọn lựa cho ra những món quà vừa độc đáo, chất lượng tốt và có thẩm mỹ đẹp. Chưa kể việc này cũng ngốn của doanh nghiệp một khoản chi phí kha khá nên việc cân nhắc cẩn thận cũng là điều rất cần thiết.

Lưu ý gì khi chọn quà cho nhân viên nữ

Chọn quà cho nhân viên nữ ngày 20/10 được xem là một nghệ thuật và đòi hỏi sự tinh tế. Người nhận chỉ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn khi món quà được nhận là món quà họ yêu thích và đặc biệt là phải có giá trị trong sử dụng. Nếu lựa chọn một món quà mà nhân viên không sử dụng, không đúng với nhu cầu dẫn đến lãng phí và ý nghĩa của nó hoàn toàn bị mất đi.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên nữ. Việc chọn quà đúng với sở thích của từng người là điều không thể đối với một doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bộ phận phụ trách nhiệm vụ tặng quà cũng “lỉnh kỉnh” trong việc mua và phát quà. Một giải pháp quà tặng cho các sếp, các doanh nghiệp, giải quyết hết tất cả các vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn quà cho nhân viên nữ đó chính là thẻ quà tặng VinID Gift Card.

VinID Gift Card – giải pháp quà tặng độc đáo cho “sếp” tặng nhân viên ngày 20/10

VinID Gift Card là một sản phẩm thông minh nhắm vào các khách hàng là doanh nghiệp nên có các mức điểm từ 50 điểm đến 10.000 điểm, tương đương từ 50.000 đồng tới 10.000.000 đồng. Điểm thẻ VinID Gift Card cũng tương tự như điểm thẻ VinID (1 điểm bằng 1.000 đồng), cho phép khách hàng mua sắm thoải mái với mức ưu đãi lên đến 10%. Chỉ cần nạp điểm thẻ VinID Gift Card và thẻ khách hàng thân thiết VinID là khách hàng có thể thả ga mua sắm tại tất cả các hệ sinh thái của VinGroup, từ Ẩm thực – Thời trang – Làm đẹp – Mua sắm đến du lịch. Một món quà “sếp tặng, nhân viên chọn”, rất phù hợp và hiện đại.

Tại sao sếp nên chọn VinID Gift Card để tặng nhân viên nữ?

VinID Gift Card là món quà tinh tế và đa chức năng

Được thiết kế trang nhã, lịch sự với nhiều mức điểm khác nhau. VinID Gift Card Vượt xa các tính năng tích điểm của một chiếc thẻ khách hàng thân thiết thông thường với tính năng “3 trong 1”: nạp điểm, tiêu điểm và tích điểm. Chỉ cần nạp điểm thẻ, cả “cả thế giới” sẽ mở ra. Sếp sẽ không cần phải “vò đầu” suy nghĩ tặng gì cho đúng sở thích của mỗi nhân viên. Mà người nhận lại “hí hửng” mua sắm những món đồ họ cần thiết mà không lo đến vấn đề chi phí. Một thẻ quà tặng thật thông minh “vẹn cả đôi đường” đúng không nào?

Lựa chọn mệnh giá quà tặng dễ dàng

Thẻ quà tặng VinID Gift Card còn có một lợi thế đối với các doanh nghiệp. Với 8 mệnh giá khác nhau từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng, sếp có thể tùy chọn mệnh giá quà tặng theo từng cấp độ “ưu tiên” khác nhau mà không sợ mất lòng bất kỳ nhân viên nào. Cụ thể các mệnh giá:

  • 50.000 đồng
  • 100.000 đồng
  • 300.000 đồng
  • 500.000 đồng
  • 1.000.000 đồng
  • 3.000.000 đồng
  • 5.000.000 đồng
  • 10.000.000 đồng

Như vậy, đây không chỉ là món quà thông minh và tinh tế dành tặng cho nhân viên, thể hiện được sự sang trọng mà doanh nghiệp lại không phải lo vấn đề hóa đơn để hợp thức hóa chi phí, vì giá trị trên thẻ đã có VAT và được xuất hóa đơn VAT 10% đầy đủ. Hơn thế nữa, còn được chiết khấu hóa đơn với mỗi đơn hàng trị giá trên 100.000.000 đồng

Để mua thẻ quà tặng VinID Gift Card bạn có thể đến các điểm phân phối:

  • Chuỗi các siêu thị VinMart trên toàn quốc,
  • Trung tâm Hội nghị & Ẩm thực và giải trí Almaz.

Hoặc liên hệ mua hàng qua:

Là một người lãnh đạo doanh nghiệp, hãy lựa chọn quà thật tâm lý và thiết thực để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến nhân viên của mình. Đây không đơn giản là món quà chúc mừng những người phụ nữ đã cống hiến vì công ty, doanh nghiệp mà còn là cách để thể hiện sự tinh tế của “sếp”.