Đi chợ thuê là gì? Mua được những gì? Chi phí bao nhiêu? Giao hàng như thế nào?

Bạn muốn hạn chế di chuyển để giữ an toàn trong mùa dịch. Bạn muốn có những nguyên liệu tươi ngon cho những bữa ăn của gia đình? Bạn cũng muốn dùng dịch vụ đi chợ thuê nữa. Nhưng đi chợ thuê là gì? Mua được những gì với dịch vụ này, giá cả ra sao? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn làm rõ những thắc mắc trên.

Đi chợ thuê là gì?

Đi chợ thuê là gì

Dịch vụ đi chợ thuê

Có thể hiểu đi chợ thuê là dịch vụ đi chợ hộ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp những loại thực phẩm, gia vị cần thiết cho bữa ăn của mình và đặt hàng. Sau đó, từ phía dịch vụ sẽ có người đi chợ và giao hàng tại nhà. Trong thời gian đó, bạn có thể tranh thủ làm được nhiều việc khác quan trọng hơn, hay đơn giản là nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một dịch vụ đi chợ thuê tốt nhất là chất lượng thực phẩm. Tiêu chí thứ hai là giao hàng tận nhà trong ngày. Tốt nhất nên giao trong 2 giờ hoặc trong cùng buổi đặt hàng để kịp giờ chuẩn bị bữa ăn gia đình.

Ứng dụng mua thực phẩm online là gì?

Bên cạnh đó, có một hình thức mua hàng khác cũng tương tự như đi chợ thuê mà bạn có thể tham khảo là đi chợ online. Mở ứng dụng mua thực phẩm online, chọn sản phẩm, đặt hàng và nhận hàng trong ngày. Chi phí không khác gì khi bạn đi siêu thị, lại còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa.

Đi chợ qua app có thể mua được những gì?

Trên ứng dụng đi chợ online, bạn mua được tất cả những gì mà bạn có thể thấy được trong siêu thị. Bạn có thể tham khảo tính năng Đi Chợ trên app VinID. Trên giao diện của Đi Chợ, bạn sẽ thấy được tất cả hàng hóa hiện có trên kệ hàng của VinMart với giá cả và khối lượng rõ ràng. Đặc biệt hơn, VinMart từ lâu đã nổi danh với các thực phẩm xanh, sạch từ VinEco nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mua gì khi dùng dịch vụ đi chợ thuê

Đi chợ có thể giúp bạn mua được:

  • Thực phẩm tươi sống

Trong danh mục này, bạn có thể tìm mua nhiều loại thịt tươi như gà, bò, heo, hải sản, rau củ quả, trái cây tươi và nhiều loại thịt nhập khẩu khác. Các sản phẩm đã được đóng gói, cân ký và hiển thị giá tương ứng. Bạn chỉ cần chọn loại và lượng phù hợp là được. 

  • Thực phẩm công nghệ

Bên cạnh các nguyên liệu tươi sống là sản phẩm đóng hộp như thịt nguội, xúc xích, thực phẩm khô,… giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú. Bạn cũng có thể mua gia vị, bánh kẹo, trứng sữa,… từ đây nữa. 

Là các sản phẩm giúp bạn chăm sóc bản thân như mỹ phẩm, các loại giấy và bông, dầu gội,….

Đi chợ qua app VinID tốn chi phí bao nhiêu?

Thật đáng ngạc nhiên khi cách đi chợ tiện lợi này lại hoàn toàn không tốn nhiều chi phí. Các sản phẩm tại VinMart đều được niêm yết giá rõ ràng, như giá ở siêu thị VinMart vậy. Bạn có thể thoải mái chọn mua hàng hóa và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay. Siêu tiện lợi!

Đi Chợ VinMart online giao hàng như thế nào?

Để hỗ trợ toàn diện nhất cho khách hàng, tất cả mọi đơn hàng đi chợ online qua app VinID đều được giao đến tận nhà. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình là có thể thảnh thơi thư giãn, chờ đợi đơn hàng được giao trong ngày.

Với khuyến cáo hạn chế tiếp xúc từ nhà nước, phương pháp thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử VinID Pay cũng là một điểm cộng lớn giúp bạn mua sắm an toàn, thuận tiện hơn. 

Tính năng Đi chợ VinMart Online đã được đội ngũ VinID tối ưu hóa bằng 4 bước vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Sau khi tải app VinID và đăng nhập/đăng ký, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào biểu tượng Đi Chợ trên màn hình chính của ứng dụng VinID
  • Bước 2: Chọn “Giao tận nơi” cho phương thức giao hàng
  • Bước 3: Chọn những sản phẩm mà bạn muốn mua
  • Bước 4: Thanh toán bằng ví VinID Pay và đợi đơn hàng được giao đến tận nhà

Dịch bệnh bất ngờ đã xáo trộn đôi chút cuộc sống hàng ngày của chúng ta. VinID với tính năng Đi Chợ mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, an toàn nhất cho gia đình bạn. Tải app VinID để tận hưởng cảm giác mua sắm thảnh thơi, giao hàng tận nơi, an toàn tuyệt đối bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan: