Danh sách Văn phòng công chứng Kim Thành tỉnh Hải Dương

văn phòng công chứng kim thành

Văn phòng công chứng Kim Thành

Huyện Kim Thành nằm ở phía đông tỉnh Hải Dương, phia Bắc giáp huyện Kinh Môn, phía Tây giáp huyện Thanh Hà và thành phố Hải Dương, phía Đông nam giáp huyện An Dương – Hải Phòng. Kim Thành có vị trị địa lý tự nhiên thuận lợi. Kim Thành được bao bọc bởi hệ thống sông Kinh Môn, sông Rạng, sông Lai Vu, sông Lạch Tray với chiều dài bao quanh 55km, rất thuận tiện cho việc tưới tiêu, phát triển kinh tế và giao thông đường thủy. Huyện có đường sắt và Quốc lộ 5 đi qua với chiều dài 18km nối 3 thành phố Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Kim Thành là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Kim Thành được Sở Tư Pháp Tỉnh Hải Dương cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng kim thành

1. Danh sách Văn phòng công chứng Kim Thành.

1.1. Văn phòng công chứng Thành Công huyện Kim Thành.

Văn phòng công chứng Thành Công là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Thành Công đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư, công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Thành Công: Công chứng viên Lê Xuân Quý.

Mã số thuế: 0800911548

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành Công: Phố An Ninh, khu Tân Phú, Thị trấn Phú Thái, Huyện Kim Thành, Hải Dương.

1.2. Văn phòng công chứng Gia Trịnh.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Gia Trịnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở Văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng Gia Trịnh: Công chứng viên Trịnh Nùng Sừu Mã số thuế: 0800915599

Địa chỉ Văn phòng công chứng Gia Trịnh: Khu 2, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Ngày 17 tháng 02 năm 2020, Sở Tư pháp tỉnh Hải Dương đã cấp Giấy đăng ký hoạt động số 126 /TP/ĐKHĐ cho Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thúy Hằng. Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thúy Hằng gồm: thực hiện công chứng Hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng; hợp đồng cho thuê, cho mượn, chuyển đổi và góp vốn; hợp đồng ủy quyền; các văn bản thỏa thuận, phân chia, cam kết, sáp nhập tài sản vợ chồng; công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối di sản thừa kế; công chứng các loại hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật hoặc các tổ chức, cá nhân yêu cầu; công chứng bản sao các giấy tờ, văn bản, dịch thuật các giấy tờ.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thúy Hằng: Công chứng viên Nguyễn Thị Thúy Hằng

Mã số thuế: 0801316693

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thúy Hằng: Số 387 An Định, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

1.4. Văn phòng công chứng Bình Minh

Văn phòng công chứng Bình Minh luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Bình Minh: Công chứng viên Nguyễn Văn Quyến

Mã số thuế: 0800855170

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bình Minh: Số 165 Lê Thanh Nghị, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Kim Thành.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Thành Công, Văn phòng công chứng Gia Trịnh… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Kim Thành.

Văn phòng công chứng Huyện Kim Thành: Văn phòng công chứng Gia Trịnh, Văn phòng công chứng Thành Công,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Kim Thành.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Kim Thành làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứngThành Công, Văn phòng công chứng Gia Trịnh,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Kim Thành: 19000184