Đánh giá dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec có tốt không?

Là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiên tiến. Bệnh viện Đa khoa Vinmec có rất nhiều dịch vụ và gói thăm khám chất lượng dành cho các đối tượng khách hàng. Một trong số đó chính là dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec. Hãy cùng VinID tìm hiểu về các đánh giá dịch vụ này ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

1. Dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec gồm những gì?

Dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec là một trong những gói dịch vụ y tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngày nay, khi xã hội phát triển và y học ngày càng hiện đại, mỗi phụ nữ thường chỉ trải qua quá trình sinh đẻ 1-3 lần nên mọi người luôn mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản tốt nhất. Và dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec chính là một gợi ý tuyệt vời như thế!

1.1. Dịch vụ sàng lọc di truyền trước chuyển phôi

Dịch vụ sàng lọc di truyền trước chuyển phôi là gói dịch vụ thực hiện các xét nghiệm di truyền. Công việc này thông thường sẽ được thực hiện trên một hoặc một vài tế bào của phôi nhằm xác định có hay không các bất thường di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể. Từ đó giúp lựa chọn phôi tốt nhất trước khi quá trình chuyển phôi được diễn ra.

Hiện nay, tại Vinmec, dịch vụ sàng lọc di truyền trước chuyển phôi được thực hiện rất phổ biến. Dịch vụ mang lại các lợi ích như:

  • Làm tăng tỷ lệ làm tổ và thành công của IVF.
  • Giảm số lần thực hiện IVF.
  • Tăng tỷ lệ thành công khi chuyển một phôi lên cao hơn.
  • Thu thai với tỷ lệ thành công với phụ nữ đa cao tuổi, đặc biệt là đối tượng trên 35 tuổi.

1.2. Chương trình chăm sóc thai 12 tuần

Chương trình chăm sóc thai 12 tuần là dịch vụ thai sản được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn tại Vinmec. Đây là gói theo dõi sớm giúp các mẹ bầu có được thai kỳ khỏe mạnh và khoa học.

Mẹ bầu được chăm sóc tận tình tại bệnh viện Vinmec

Chương trình chăm sóc thai sản 12 tuần là dịch vụ dành cho những mẹ bầu đăng ký sớm.

Việc chọn lựa gói chăm sóc sớm này sẽ giúp đánh giá toàn diện và chi tiết về tình hình sức khỏe, thể trạng của cả mẹ và bé. Gói gói thai sản 12 tuần với rất nhiều lợi ích thiết thực: mẹ bầu được khám thai định kỳ 11 lần trong suốt thời gian đăng ký dịch vụ, được thực hiện các chỉ định siêu âm 2D, 3D cũng như các xét nghiệm cần thiết cho mẹ bầu.

Ngoài ra, quá trình đi đẻ cũng được gói dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec này chăm sóc toàn bộ với đầy đủ vật dụng cần thiết cho mẹ và bé như: sữa, bỉm, bình đựng sữa, tã, bông… Cuối cùng, chăm sóc sau sinh bao gồm việc đưa bé yêu vào môi trường vô trùng để mẹ có thời gian hồi sức, nghỉ ngơi sau sinh.

1.3. Chăm sóc thai sản 27 tuần tại Vinmec

Gói chăm sóc thai sản 27 tuần tương tự với gói chăm sóc thai sản 12 tuần. Có thể hiểu rằng gói thai sản này dành cho các mẹ bầu đăng ký muộn hơn. Mặc dù vậy các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu vẫn được thực hiện đầy đủ.

1.4. Chăm sóc thai sản 36 tuần

Đây là gói chăm sóc thai sản muộn nhất dành cho các mẹ bầu. Những xét nghiệm hay siêu âm thời gian này sẽ giúp đánh giá chính xác về sức khỏe, sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng bao gồm những tư vấn về chế độ dinh dưỡng, hướng dẫn chăm sóc trẻ sau sinh rất tận tình.

Có thể nói những dịch vụ này sẽ giúp các mẹ bầu có được thai kỳ nhẹ nhàng, thông thái, sẵn sàng chào đón bé yêu.

1.5. Chương trình chăm sóc thai chuyển dạ 2020

Đây là chương trình thai sản trong gói vinmec 2020 mới xuất hiện và rất được quan tâm hiện nay. Là bước đệm trước khi mẹ bầu vượt cạn, Vinmec mang đến sự chăm tận tình, chu đáo và kịp thời để mẹ có được tâm lý sẵn sàng và thể trạng khỏe mạnh nhất.

Các xét nghiệm và siêu âm ở giai đoạn này sẽ chẩn đoán và đưa ra các thông tin: cân nặng dự tính, thời gian sinh, phương pháp sinh dành cho mẹ bầu.

2. Chi phí dịch vụ thai sản trọn gói ở Vinmec

Có thể nói, dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec là một trong những dịch vụ y tế chất lượng và hoàn hảo, không chỉ giúp mẹ bầu có được sự chăm sóc tối ưu trong thời gian mang thai mà còn cả khi vượt cạn hay khoảng thời gian sau sinh.

Chọn Vinmec sẽ giúp sản phụ có thai kỳ được chăm sóc tốt nhất

Vinmec sẽ giúp cho mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hãy cập nhật bảng giá chi phí thai sản trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Vinmec liên tục trên website của bệnh viện. Ở Vinmec có nhiều dịch vụ chăm sóc thai sản tương ứng với từng nhu cầu và giai đoạn mang thai của thai phụ. Mức phí dịch vụ cũng theo đó mà khác nhau, nằm trong khoảng từ 50.000.000 đồng đến 80.000.000 đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, thai phụ nên đến khoa phụ sản Vinmec để được các bác sĩ tư vấn chi tiết phù hợp nhất.

Trải nghiệm thanh toán Vinmec trên app VinID

Xem thêm bài viết liên quan:

Đến Vinmec, thanh toán dễ dàng bằng VinID Pay

Top 21 loại quả bà bầu nên ăn trong
thời kỳ mang thai