CANH SƯỜN NẤU RAU RÚT KHOAI SỌ ĐƠN GIẢN MÀ NGON

Nguyên liệu dễ kiếm, nấu đơn giản lại ăn ngon đấy là lí do tại sao bạn nên thường xuyên làm món canh này cho gia đình mình món CANH SƯỜN NẤU RAU RÚT KHOAI SỌ nhé !

Xem thêm :

Mẹo nhỏ cho món cá chiên vàng giòn

Công thức làm bánh kem trứng gà

Những bí quyết đơn giản từ nguyên liệu nhà bếp

canh-xuong-nau-khoai-rau-rut

Nguyên liệu nấu canh sườn:

– 400g sườn lợn

– 400g khoai sọ/ khoai môn / khoai thơm

– 1 củ hành tím, thái nhỏ

– 1 mớ rau rút

– nước mắm, hạt nêm

 Cách làm canh sườn:

– Khoai bạn gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông vừa ăn.

– Sườn heo bạn rửa sạch sau đó chắt thành từng miếng vừa ăn, ướp sườn với ít mắm và một chút hành tím để cho sườn ngấm gia vị bạn nên đợi khoảng 30 phút.

– Bạn dùng một cái nồi to đựng sườn sau đó cho lên bếp đảo đều, sườn vừa chính bên ngoài thì bạn cho hết khoai vào đảo cùng khoảng  một đến hai phút, cho nước vào ngập khoai rồi đun nhỏ lửa cho tới khi sườn và khoai chính dừ.

– Rau rút nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước.

– Khi khoai đã mềm, cho thêm nước vừa ăn, thêm hạt nêm. Đun sôi trở lại thì cho rau rút vào, nồi canh vừa sôi trở lại là được.

Có thể bạn quan tâm