CANH KHOAI TÂY NẤU NẤM NGỌT MÁT DỄ ĂN

CANH KHOAI TÂY NẤU NẤU NGỌT MÁT DỄ ĂN

Món canh khoai tây nấu nấm này nấu vô cùng đơn giản nguyên liệu cũng dễ kiếm, đây là món canh đơn giản cho bữa cơm ngày bận rộn. Cùng học cách làm canh khoai tây ngọt mát nhé.

Xem thêm :

Công thức làm bánh cuộn kem tươi cực ngon

Làm bánh kem chocolate tặng một nửa yêu thương

Sườn ướp tỏi chiên cho bữa cơm thêm ấm áp

CANH KHOAI TÂY NẤU NẤU NGỌT MÁT DỄ ĂN

Nguyên Liệu làm canh khoai tây nấu nấm:

Khoai tây – 3 củ

Cà rốt – 1 củ

Nấm (nấm rơm, nấm nút hoặc nấm kim châm…) – 200gr

Nước dùng xương hoặc nước dùng gà – 200 ml

Chế Biến canh khoai tây nấu nấm:

1, Khoai tây cắt miếng vừa ăn. Cà rốt cắt khoanh tròn nhỏ. Nấm xắt mỏng.

2, Nước xương hoặc nước gà có thể ninh để sẵn bắc lên bêp chờ nước sôi thì cho khoai tây cùng cà rốt vào, nêm nếm cho vừa ăn.

Đợi 5 phút hãy cho nấm vào, nước sôi lại thì tắt bếp, rắc chút hành lá cho thêm đậm đà mùi vị.

3,  Múc canh khoai tây nấu nấm ra bát, dùng nóng.

Chúc các bạn ngon miệng với món canh khoai tây nấu nấm này nhé!

Có thể bạn quan tâm