Công nghệ

Cách xóa tin nhắn trên facebook khi đã gửi

Cách xóa tin nhắn trên facebook khi đã gửi trong Facebook Messenger  

Facebook hôm nay thông báo tính năng xóa tin nhắn đã gửi chính thức có trên Messenger. Mọi tài khoản đều có thể sử dụng tính năng này nhưng sẽ được cập nhật dần trong một vài ngày. Với mỗi tin gửi đi, người dùng sẽ có 10 phút sau khi bấm nút gửi để xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi.

Để sử dụng tính năng này, người dùng nhấn giữ vào tin nhắn muốn xóa. Một bảng thông báo sẽ hiện ra với hai lựa chọn là Xóa với tất cả mọi người (Remove for Everyone) và Xóa với bạn (Remove for You).

Nếu chọn Xóa với tất cả mọi người, tin nhắn sẽ biến mất và ở bên giao diện người nhận, vị trí tin nhắn sẽ thay thế bằng dòng thông báo tin nhắn đã bị xóa. Lựa chọn còn lại chỉ có tác dụng với chính người dùng như trước đây.

Cách xóa tin nhắn trên facebook khi đã gửi

Cách xóa tin nhắn trên facebook khi đã gửi thật đơn giản

Tính năng mới của Facebook Messenger rất giống hai ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác là Telegram và Whatsapp. Trong khi Telegram đã có nhiều năm thì Whatsapp – một công ty mới được Facebook mua lại đã trang bị tính năng này vào năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian cho phép hủy văn bản với Whatsapp lên đến một tiếng sau khi bấm nút gửi.

Đầu năm ngoái, nhiều chuyên gia công nghệ phát hiện Facebook lặng lẽ xóa tin nhắn đã gửi của CEO Mark Zuckerberg và nhiều nhân viên cấp cao khác của công ty. Facebook sau đó lên tiếng xin lỗi về sự việc và hứa sẽ ngừng làm như vậy cho đến khi mọi tài khoản người dùng đều có khả năng tương tự.

Làm cách nào để xóa tin nhắn hoặc ảnh trong Messenger ?

Bạn có thể xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện và ảnh khỏi hộp thư của mình. Lưu ý rằng hành động này sẽ không xóa những nội dung đó khỏi hộp thư của bạn bè.

Cách xóa tin nhắn hoặc ảnh trong tin nhắn facebook

Trong Cuộc trò chuyện, mở một cuộc trò chuyện.

Nhấn và giữ tin nhắn hoặc ảnh mà bạn muốn xóa.

Nhấn vào Gỡ, rồi nhấn Gỡ đối với bạn.

Nhấn vào Gỡ.

Cách xóa một cuộc trò chuyện trong facebook:

Đối với điện thoại Android:

Xem cuộc trò chuyện của bạn tại cuộc trò chuyện.

Vuốt sang trái trên cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.

Nhấn vào thùng rác để xóa .

Nhấn vào Xóa cuộc trò chuyện.

Đối với điện thoại iPhone:

Xem cuộc trò chuyện của bạn trong cuộc trò chuyện.

Vuốt sang trái trên cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.

Nhấn vào thùng rác.

Nhấn vào Xóa đoạn chat.

Show More

Bản Tin Thời Sự

Thời Sự - Bản tin thời sự online mới nhất trong ngày, các tin tức hay và mới nhất được cập nhật 24h. Các sự kiện nóng nhất tại Việt Nam và thời sự thế giới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Back to top button
Close