Cách thoát tài khoản (log out) Viber trên máy tính PC laptop

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, trong đó Viber là ứng dụng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Ứng dụng này được đánh giá là có lượng người dùng cao nhất trên toàn cầu. Với đầy đủ các nền tảng khác nhau, từ di động đến laptop, PC… lại có sự có sự đồng bộ, hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn log out tài khoản khỏi thiết bị của mình, bạn cần nắm được cách thoát viber trên máy tính bởi quá trình này có phần hơi phức tạp. Dưới đây là những hướng dẫn của cửa hàng Máy Tính Trạm về cách sign out viber trên máy tính, mời bạn tham khảo.

Ứng dụng Viber

Viber là ứng dụng OTT (over the top) tiện ích trên điện thoại với hàng triệu người sử dụng hàng ngày. Viber là một trong những ứng dụng tiên phong và những cái tên khác như Zalo, Whatsapp, Messenger… cũng lần lượt ra và đạt được những thành công của Viber. Ở thời điểm hiện tại Viber vẫn là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được nhiều người dùng sử dụng nhất.

Viber là ứng dụng OTT tiện ích trên điện thoại

Viber là ứng dụng OTT tiện ích trên điện thoại

Ngoài các ứng dụng trò chuyện trực tuyến uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay như Facebook, Zalo, Messenger, Skype, Instagram….thì Viber cũng là một ứng dụng để liên lạc nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí. Viber có đầy đủ các nền tảng khác nhau: từ Smartphone Android, iOS, Window cho đến PC… Điều này giúp cho người dùng có thể liên lạc nhanh chóng và dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với Viber và cũng nhờ đó Viber hiện cũng chiếm được thị phần người sử dụng đông đảo.

Ứng dụng chat Viber trên máy tính pc, điện thoại là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video phổ biển được nhiều người dùng hiện nay. Chúng ta có thể thực hiện các hoạt động như nhắn tin, gọi video thoải mái trên điện thoại hoặc trên máy tính mà không tốn kém chi phí. Tuy nhiên việc sử dụng Viber trên máy tính laptop hay PC đối với một vài người dùng không quen thì có đôi chút khó khăn trong việc tìm cách đăng xuất/ thoát tài khoản Viber như thế nào.

Nếu chúng ta dùng Viber trên máy tính PC Laptop chưa quen thì có thể chúng ta không biết cách đăng xuất viber trên máy tính. Vì thế ngay dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách chi tiết nhất về cách thoát tài khoản viber trên máy tính.

Log out viber trên máy tính để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản

Log out viber trên máy tính để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản

Cách thoát viber trên máy tính

Khi người dùng log out viber trên máy tính thì đồng nghĩa với việc tài khoản Viber sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Lúc này mọi thông tin, dữ liệu về tài khoản viber của bạn như: các đoạn tin nhắn, số liên hệ, lịch sử cuộc gọi… sẽ được xóa toàn bộ trên máy tính PC Laptop. Như vậy, người dùng sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề rò rỉ thông tin của tài khoản khoản Viber của mình nữa.

Bạn cần lưu ý, khi đã hủy kích hoạt tài khoản Viber thì hoàn toàn không thể khôi phục lại các dữ liệu đã xóa. Vì thế nếu thấy những thông tin này là còn cần thiết thì trước khi tiến hành thoát tài khoản viber trên máy trạm workstation bạn nên cần lưu và gửi tin nhắn Viber tới địa chỉ email trên điện thoại để khôi phục lại khi cần.

Việc dùng dùng Viber trên máy tính PC laptop có một nhược điểm đó là khá khó log out viber trên máy tính, mọi người đôi khi còn không thể tìm được nút để đăng xuất tài khoản của mình. Vì thế dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đễn bạn một số thao tác đơn giản nhất để ai cũng có thể tiến hành được.

Cách thoát tài khoản viber trên máy tính

Cách thoát tài khoản viber trên máy tính

Thực hiện cách thoát viber trên máy tính:

Bước 1: Mở và đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Sau đó tại menu chính, bạn hãy bấm chọn vào Tools → Opitions…

Bước 2: Tại cửa sổ Viber Setting, lựa chọn đến tab Account → Deactivate Viber.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người dùng có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Viber này không, hãy chọn Deactivate để đồng ý thoát.

Sau khi chọn Deactivate là bạn đã log out viber trên máy tính một cách hoàn toàn rồi. Nếu muốn đăng nhập tài khoản Viber lại trên thiết bị này bạn sẽ cần lấy lại mã xác nhận gửi về điện thoại sau đó mới đăng nhập lại được được trên máy tính PC laptop.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng xuất viber trên pc, laptop một cách đơn giản nhất. Như vậy thực hiện cách sign out viber trên máy tính hay trên điện thoại rất dễ dàng. Nếu thoát tài khoản viber trên máy tính thì trên các thiết bị khác ứng dụng này vẫn giữ nguyên nhưng nếu hủy kích hoạt Viber trên điện thoại thì tài khoản Viber trên máy tính cũng như các thiết bị khác cũng tự động đăng xuất. Hãy đăng xuất tài khoản khi công việc trên máy tính kết thúc để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản riêng của mình nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!