Cách làm bánh sandwich phô mai nướng thơm ngậy

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 1

Chỉ cần ba thành phần đơn giản: bơ, bánh mì và phô mai bạn đã có thể có được món bánh sandwich phô mai nướng ưa thích hoàn hảo rồi. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo một công thức bạn ưa thích nhưng không gì có thể thay thế hương vị tuyệt vời của món bánh cổ điển này. Hãy để toinayangi.vn mách nhỏ các bạn cách làm bánh sandwich phô mai nướng thơm ngậy cực hấp dẫn và đơn giản này ngay nhé!

BÚN ỐC MÓN NGON NGÀY NẮNG NÓNG

CHÈ SEN NHÃN GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

CANH BẦU NẤU NGAO- VỢ NẤU CHỒNG KHEN

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 1

Nguyên liệu làm bánh sandwich phô mai nướng cho 3 người ăn:

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 2

Tất cả bạn cần là ba thành phần:

–        Bơ: 2 muỗng canh

–        bánh mì

–        phô mai Mỹ (có dạng lát) – 2 lát hoặc phô mai cheddar – 4 cup

–        và một cái chảo.

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 3

Cách làm bánh sandwich phô mai nướng cho 3 người ăn:

Bước 1: Bạn đặt khoảng một muỗng canh bơ vào trong chảo và bật bếp, làm tan chảy với lửa vừa phải.

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 3

Bước 2: Trong khi đó, bạn rải đều 1 muỗng canh bơ ở nhiệt độ phòng lên một mặt của hai lát bánh mì.

Bạn đặt một lát bánh mì vào chảo, quay mặt đã phết bơ xuống mặt chảo và thêm 2 lát phô mai Mỹ hoặc ¼ cup phô mai cheddar đã bào nhỏ.

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 5

Bước 3: Bạn đậy chảo lại và để bánh mì được nướng cháy cạnh, phô mai tan chảy một chút trong khoảng 2 phút.

Bạn mở vung ra, thêm lát bánh mì còn lại vào, quay mặt đã phết bơ lên trên và ấn nhẹ để bánh mì ngấm phô mai.

Bước 4: Cuối cùng là bạn nhẹ nhàng lật các mặt bánh mì để cả hai mặt đều được nướng vàng cháy cạnh.

Sau khi bánh đã hoàn thành, bạn lấy ra đĩa và cắt theo ý thích.

cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng 6

 

Những lưu ý khi làm bánh sandwich phô mai nướng cổ điển:

–        bạn có thể chọn loại phô mai mình thích nhưng những lát phô mai Mỹ sẽ khiến món bánh của bạn đúng chất cổ điển.

–        thưởng thức bánh khi còn nóng để có thể tận hưởng vị phô mai tan chảy trong miệng, vị thơm phức của bơ, mềm mềm, âm ấm rất dễ chịu  đặc biệt trong những ngày đông lạnh.

Thật là đơn giản và tiện lợi cho món bánh sandwich phô mai nướng không bao giờ ngán phải không? Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé !

(theo Tablespoon)

 

Có thể bạn quan tâm