Các tuổi Tam Tai năm 2021 sẽ gặp khó khăn hay thuận lợi như thế nào

Đời người đón nhiều vận may, đồng thời cũng không ít hạn vận. Đó bản chất là quy luật tự nhiên của vũ trụ mà ai cũng phải trải qua. Trong những hạn lớn của con người thì tam tai cũng được tính là vận hạn đáng lưu tâm. Vậy các tuổi Tam Tai năm 2021 là gì? sẽ gặp phải vận tốt xấu như thế nào? Bài viết sẽ gửi tới bạn câu trả lời chi tiết, đầy đủ

Hạn Tam Tai là gì

Tam tai tức là những con giáp trong 3 năm liên tiếp gặp hạn. Nó này ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ của những con giáp này. Từ đó họ gặp phải những trở ngại, khó khăn cần nỗ lực mới có thể vượt qua được.

“Tam” được hiểu là 3. “Tai” là họa hại, những tai họa. Vòng đời mỗi con người thì cứ sau 12 năm sẽ gặp phải hạn tam tai một lượt, đó là 3 năm liên tiếp nhau. Đây là quy luật, là vòng tuần hoàn và không thể thay đổi.

Trong 3 năm này, con giáp này không nên dự định hay kế hoạch cho những công việc trọng đại. Tốt nhất nên tạm chấp nhận cuộc sống ổn định hiện tại.

Theo đó, những tuổi gặp tam tai năm 2021 tức là đang vào năm “cuối” của hạn và sẽ kỵ thực hiện kết thúc công việc quan trọng.

Các tuổi Tam Tai năm 2021 Tân Sửu

Năm Tân Sửu 2021, những con giáp: Tỵ – Dậu – Sửu vẫn tiếp tục gặp hạn tam tai. Như phương pháp tính ở trên, thì năm Hợi là năm đầu, năm thứ 2 là năm Tý và năm cuối của hạn sẽ là năm Sửu.

Trong năm cuối cùng của tam tai, vận thế của 3 con giáp cũng không có sự đổi mới hơn so với 2 năm hạn trước đó. Thậm chí còn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại và những rủi ro trong công việc. Cụ thể như sau:

– Công danh sự nghiệp: những tuổi tam tai năm 2021 sẽ không có nhiều cơ hội phát triển địa vị chức tước, đường quan lộ cũng không được hanh thông, hay may mắn. Năm này chủ về những điều cản trở cho đường quan lộ của quý bạn tuổi thuộc 3 con giáp này.

– Làm ăn – kinh doanh: Đây cũng là năm những tuổi này cần cân nhắc kỹ lưỡng cho những quyết định đầu tư kinh doanh hay có mong muốn phát triển sự nghiệp.

– Tình cảm – gia đạo: Về việc kết hôn trong năm 2021, thì những người tuổi này nên suy nghĩ kỹ lưỡng, bởi có thể ảnh hưởng tới cuộc sống về sau. Ngoài ra, các mối quan hệ trong gia đạo có thể xảy ra những mâu thuẫn, xung đột, bất đồng quan điểm giữa các thành viên dẫn tới những tranh cãi.

– Nhà cửa: 3 tuổi tam tai năm 2021 khi xây cất, sửa chữa, mua sắm đồ vật trong nhà cũng cần hết sức cẩn thận nếu thực hiện trong năm này. Bởi lẽ dù mua bán, sửa sang, làm nhà hay chỉ đơn giản là tu sửa nhà cửa trong năm Tân Sửu cũng có nhiều bất lợi.

– Tiền bạc – tài chính: Các tuổi tam tai năm 2021 thì tiền bạc sẽ hao tốn cho nhiều công việc, đó có thể là liên quan đến sự nghiệp hoặc trong gia đình. Ngoài ra còn đề phòng trộm đạo mất mát của cải tiền bạc.

– Sức khỏe: Cẩn thận gặp phải tai nạn bất ngờ, hoặc bệnh tật ốm đau lâu ngày khó chữa trị. Đối với năm Tân Sửu quý bạn nên có những hướng điều trị sớm để hạn chế sự tăng nặng của bệnh tật trong năm hạn này. Ngoài ra, những tuổi bị tam tai năm 2021 sẽ có tâm tính bất ổn, dễ cáu bẳn, nóng nảy, gặp họa thị phi hoặc vướng phải các vấn đề liên quan đến pháp luật giấy tờ,…

Nhìn chung, trong năm này nếu muốn kết thúc công việc quan trọng nào thì các tuổi Tỵ, Dậu Sửu cần cẩn thận, chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì điều không may mắn hoặc những thua thiệt có thể ấp tới bất cứ lúc nào, khiến bạn không lường trước được.

Để nắm rõ vận hạn năm mới, thì bạn cần xem tử vi 2021 ứng với chi tiết năm sinh và giới tính. Qua đó thấy được những điểm thuận lợi, cũng như khó khăn của mình trong năm Tân Sửu.

Chi tiết mời bạn xem tại: TỬ VI 2021 – Xemvanmenh.net

Cách cúng cho những tuổi tam tai năm 2021 Tân Sửu

Việc làm lễ giải hạn cho các tuổi bị tam tai năm 2021 khá đơn giản, có thể thực hiện tại gia, không cần nhờ đến thầy cúng. Quý bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Tâm trong sạch, hành động hướng thiện, không ngừng làm những việc phúc đức và phóng sanh để tích phúc.

Bước 2: Sử dụng các vật phẩm phong thủy hộ mệnh giúp quý bạn tuổi này giải trừ bớt đi phần nào hung khí của hạn đem lại.

Bước 3: Các tuổi tam tai năm 2021 cũng nên hạn chế thực hiện những công việc mang tính chất bước ngoặt trong năm này. Quý bạn có thể tận dụng thời gian này để chuẩn bị cho những kế hoạch và thực hiện vào thời điểm tốt hơn.

Bước 4: Cúng giải hạn tam tai cho từng con giáp, trong đó:

– Tuổi Tỵ: tiến hành Thần Hắc Sát cúng ngày 11 (Âm lịch), hướng cúng Đông Nam

– Tuổi Dậu: Thần Thiên Họa, cúng ngày 7 (Âm lịch), hướng cúng chính Tây

– Tuổi Sửu: Thần Địa Hình, cúng ngày 14 (Âm lịch), hướng cúng là hướng Đông Bắc

Những tuổi bị tam tai năm 2021 nên cúng giải hạn vào buổi tối, khoảng 20 giờ tại địa điểm là ngã 3 đường. Ở đây ngã 3 đường càng lớn sẽ càng tốt. Sau đó quý bạn chuẩn bị đồ cúng, những đồ cúng không thể thiếu là rượu, thuốc, trầu, tiền vàng, hương, đèn cầy, bình hoa, một vạt áo cũ của người bị hạn, tôm hoặc cua sống, bộ đồ thế,…

Đặt xong lễ vật cúng quý bạn tiến hành hướng bài vị có mặt chữ về mặt người cúng và đọc văn khấn cúng. Cuối cùng của việc cúng lẽ là vái lạy, rồi chờ hết nhang, người cùng đem gói nhỏ để ngã 3 đường hoặc đốt chung gói nhỏ với xếp tiền giấy, vừa đốt vừa vãi rồi vãi gạo muối ra đường.

Hy vọng với những thông tin cơ bản chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp quý bạn, cũng như các tuổi Tam Tai năm 202 chủ động. Từ đó có cách thức hóa giải hạn vận của riêng mình để năm Tân Sửu tốt lành hơn.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *