Các loại vàng miếng Doji. Mua vàng Doji ở đâu?

Có nên mua vàng Doji để tích trữ không? Các loại vàng miếng Doji phân biệt như thế nào? Nên mua ở đâu uy tín nhất? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi thời gian qua thị trường vàng vô cùng sôi động. Giá vàng tăng cao, nhiều người thu về lợi nhuận lớn. Nếu bạn muốn nhân cơ hội này để đầu tư thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

1. Các loại vàng miếng Doji

1.1. Vàng miếng là gì?

Vàng miếng là loại vàng nguyên chất, tinh khiết với hàm lượng vàng lên đến 99.99% và có dạng miếng mỏng hình chữ nhật. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty vàng bạc đá quý cung cấp loại sản phẩm này như vàng miếng SJC, vàng miếng Doji, vàng miếng PNJ… Tuy nhiên, thương hiệu vàng miếng được ưa chuộng nhất vẫn là SJC.

các loại vàng miếng doji

1.2. Các loại vàng miếng Doji trên thị trường

Để phân biệt các loại vàng miếng Doji thì trước đây người dùng thường chia thành vàng miếng 1 chữ hay 2 chữ. Dựa theo ký hiệu mã số seri ở phần thân miếng vàng. Tuy nhiên, từ khi có quy định về việc thống nhất các loại vàng miếng được đánh mã có 2 chữ. Thì loại vàng 1 chữ dần được thay thế.

Vàng miếng Doji hiện có 6 loại: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng, 10 lượng, 1kg. Trọng lượng của các loại vàng miếng Doji được quy định như sau: 1 chỉ vàng Doji nặng 3.75g, 1 lượng vàng bằng 10 chỉ vàng và có trọng lượng 37.5g. 1kg vàng bằng 26.6666667 lượng vàng.

Đặc biệt, vào ngày Thần tài 2020 thương hiệu này cũng tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm vàng miếng ép vỉ được chế tác đẹp mắt. Mang ý nghĩa tài lộc, may mắn. Ví dụ như:

  • Vàng miếng Doji thần tài Đồng vàng 999.9 Kim Tý, Kim thần tài, Kim ngân tài (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ)
  • Âu vàng Phúc Long – Đón Rồng Tài Lộc (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng),…

2. Mua vàng Doji ở đâu?

2.1. Mua tại hệ thống Doji

hệ thống doji

Để mua vàng Doji hay nếu đã tích trữ được một lượng lớn mà chưa biết bán vàng Doji ở đâu? Bạn có thể tới các chi nhánh hoặc 500 đại lý liên kết ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế,… Chi tiết bạn có thể xem trên website của Doji hoặc gọi tới hotline 1800 1168 để biết địa chỉ gần nhất với nơi mình sinh sống.

2.2. Mua tại những điểm khác 

Ngoài Doji thì bạn cũng có thể mua bán vàng miếng tại một số tiệm vàng ở địa phương. Họ cũng thu mua các loại vàng miếng Doji. Nhưng để đảm bảo việc bán vàng miếng đúng pháp luật. Bạn cần bán tại những nơi mà đã được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp giấy phép. Dựa trên danh sách của Ngân hàng Nhà nước công bố. Hoặc yêu cầu tiệm vàng cung cấp giấy phép được mua, bán vàng miếng trước khi giao dịch.

Các loại vàng miếng Doji mang giá trị tích lũy, có tính thanh khoản cao. Cho nên hãy đầu tư ngay hôm nay nhé! Đừng quên săn ngay voucher ưu đãi VinID để nhận thêm nhiều khuyến mãi đến từ thương hiệu trang sức Doji nhé! 

MỞ APP VINID – SĂN NGHÌN VOUCHER ƯU ĐÃI!

Xem thêm bài viết liên quan:

Danh sách sản phẩm vàng Doji. Sản phẩm nào được yêu thích nhất

Trang sức DOJI giảm giá lên đến 17% chỉ có ở app VinID