Cá rô nướng ớt ấm lòng người xa xứ

ca-ro-nuong

Cá rô vốn là món ăn bình dị gắn bó với tuổi thơ của biết bao người, ai đi xa quê mỗi lần ăn món này thấy ấm áp và thân thuộc vô cùng. Cùng vào bếp làm món cá rô nướng ớt siêu hấp dẫn nhé! 

Thịt bò hầm khoai tây

Cách làm bánh cupcake oreo

Công thức làm bắp rang bơ kiểu Mỹ

Món này làm Thuc don bua toi cho gia đình bạn là rất OK đó !

ca-ro-nuong

Nguyên liệu

700gr cá rô

20gr ớt bột

Thì là

Muối, đường

Bột ngọt

Bột cà ri

Ngũ vị hương

Cách làm:

Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.

Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.

Nướng cá trên than hoặc lò.

Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.

Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên.

Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.

Có lẽ bạn sẽ thích món Thit kho tau  này đấy ! sao lại k thử nhỉ 🙂

Có thể bạn quan tâm