5 Mối Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu Uy Tín Tại TPHCM

Bạn đang có ý định bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Vậy thì một trong những việc làm đầu tiên là phải tìm nguồn nhập uy tín, chất lượng, giá tốt. Sau đây là các gợi ý dành cho những ai ở TP HCM.

5 Mối Nhập Sỉ Quần Áo Trẻ Em VNXK Uy Tín Tại Tp HCM

5 Mối Nhập Sỉ Quần Áo Trẻ Em VNXK Uy Tín Tại Tp HCM

Tìm nguồn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM không phải việc khó vì đây là thành phố lớn, hoạt động kinh doanh sầm uất nhộn nhịp. Ngoài ra, tại các tỉnh thành xung quanh như Bình Dương cũng tập trung không ít xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, cũng có không ít chủ shop lựa chọn nhập hàng có xuất xứ nước ngoài, nhiều nhất là nước bạn Trung Quốc. Ngay cả khi bạn ở tỉnh thành khác vẫn có thể nhập từ nguồn TP HCM, chỉ phải chịu thêm một khoản vận chuyển. 

Để tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ không khó, nhưng đâu mới là nguồn chất lượng (mẫu mã đẹp, số lượng đúng nhu cầu, giá tốt,…)? Điều này đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo một số nguồn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu lớn sau:

  • Kho hàng VNXK – 720 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận
  • Kho buôn quần áo VNXK – số điện thoại 0945288884
  • Đại lý Chuyên đồ XK các loại – số điện thoại 0909153565
  • Chợ Bến Thành
  • Chợ Tân Bình

Tiếp đó, chúng ta còn có thêm một nguồn tham khảo khác là chính các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em. Lựa chọn này thích hợp với những shop định mở có quy mô nhỏ đến trung bình. 

Lưu Ý Khi Nhập Sỉ Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu

  • Đừng ham rẻ mà nhập hàng kém chất lượng

Điều quyết định kinh doanh thành công hay không là nằm ở chất lượng sản phẩm. Mua hàng sỉ, đương nhiên chúng ta sẽ cần giá tốt. Nhưng giá quá rẻ đi kèm kém chất lượng. Mà đặc biệt với mặt hàng là đồ cho trẻ nhỏ thì hàng kém chất lượng đi kèm rủi ro khá cao. Ví dụ, chất vải quá tệ có thể làm người mặc bị dị ứng, không tốt cho da. Đây cũng là một vấn đề liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.

  • Lưu ý về chính sách đổi trả hàng

Trước khi quyết định hợp tác với đại lý, bạn hãy trao đổi rõ ràng các thông tin như nếu hàng lỗi thì được đổi trả không, như thế nào thì được đổi trả để đảm bảo quyền lợi của mình. Vì nhập sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM chắc chắn sẽ nhập số lượng lớn, hàng trăm hoặc hàng ngàn sản phẩm một lần. Việc kiểm hàng chi tiết mỗi lần mua rất khó khăn và bạn không kiểm soát hết được.

  • Mua sản phẩm mẫu trước khi nhập số lượng lớn 

Với hầu hết mọi ngành hàng thì đây là bước đi cẩn trọng và cần thiết, đáng khuyến khích. Nhập thử và bán trước một lượng hàng mẫu sẽ giúp bạn nhận định được liệu cơ sở nguồn kia có đủ tin cậy và phù hợp không. Để quyết định thì không chỉ ý kiến của bạn mới quan trọng mà ý kiến của khách hàng cũng góp phần không nhỏ. 

  • Lựa chọn, kiểm tra kỹ nhãn mác 

Với những ai muốn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu xịn, hàng hiệu thì càng phải lưu tâm tới điều này. Hàng chất lượng bao giờ cũng có nhãn mác đầy đủ ở áo. Nhưng mác cũng có thể làm giả nên hãy tinh ý kiểm tra kỹ hoặc nhờ người có kinh nghiệm, hiểu biết giúp bạn.

Bán Buôn Quần Áo vs Kinh Doanh Tạp Hóa Công Nghệ 

kinh doanh tạp hóa

Bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu nói riêng và quần áo nói chung là một mảng kinh doanh chắc chắn rất cạnh tranh. Nhưng đây không thể là lý do khiến bạn chùn bước. Nếu thực sự cảm thấy việc nhập hàng kinh doanh về quá khó khăn vì bạn ít kinh nghiệm, bạn hãy cân nhắc tới lĩnh vực khác có thể nhập hàng dễ hơn. 

Ví dụ tiêu biểu là bán hàng tạp hóa. Nguồn hàng tạp hóa có thể nói là rất dễ mua, ít phải gặp rủi ro hàng giả hay loạn giá hơn vì khung giá chung của chúng đã được cố định bởi nhà sản xuất hoặc phân phối. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay chúng ta còn có những lựa chọn thú vị như Tiệm tạp hóa công nghệ VinShop thì mọi việc lại càng dễ dàng. VinShop giống như một siêu thị khổng lồ dành cho các chủ tiệm tạp hóa. Để nhập hàng về bán, bạn chỉ cần thao tác như khi shopping online và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã, giá cả,…

Dù là bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu hay làm bất kỳ công việc kinh doanh nào, tìm nguồn hàng tốt vẫn luôn là chìa khóa của thành công ban đầu. Vì vậy đừng tiếc công tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ càng nhé!

Tải App VinShop Ngay