5 Cách Nhập Hàng Tiêu Dùng Thái Lan Giá Rẻ, Chất Lượng Trong 2021

Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan rất được ưa chuộng bởi sự độc đáo và chất lượng tuyệt vời. Nhất là các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, nước xả vải,… có hương thơm đặc biệt, giữ hương thơm lâu. Trong nhưng năm gần đây, nhập hàng Thái Lan là cơ hội “hốt bạc” cho các chủ tiệm tạp hóa. Nếu bạn đang có ý định bán hàng tiêu dùng Thái Lan thì đừng bỏ qua 5 cách nhập hàng sau đây.

1. Các Mặt Hàng Thái Lan Được Ưa Chuộng Nhất

Hàng tiêu dùng Thái Lan có rất nhiều loại. Trong đó những loại được ưa chuộng nhất trên thị trường bao gồm: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng trong gia đình.

Về các mặt hàng thời trang Thái Lan phải kể đến các sản phẩm: quần áo trẻ em, giày dép, túi xách, chiếu, đồ tắm…

Các mặt hàng hóa mỹ phẩm đặc biệt được ưa chuộng gồm: Nước giặt, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, xà phòng thơm, sữa rửa mặt, nước hoa, nước xả vải,….

Những mặt hàng tiêu dùng gia đình gồm: các loại ly, tách, cốc, dĩa, xoong nồi, dao, kéo, chảo, bình, phích nước, ấm giữ nhiệt,…

Với các bạn trẻ thì đặc biệt không thể bỏ qua các loại thực phẩm như: bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm giảm cân, ngũ cốc, sữa,…

2. Cách Nhập Hàng Tiêu Dùng Thái Lan Giá Sỉ

2.1. Trực tiếp qua Thái Lan nhập hàng

Đây là cách chắc chắn đảm bảo bạn sẽ được tiếp xúc với nguồn hàng Thái Lan đa dạng, phong phú. Tuy nhiên lại tốn kém rất nhiều chi phí và đòi hỏi bạn phải thông thạo tiếng Thái hoặc ít nhất cần có người biết tiếng đi cùng. 

Chưa kể tới việc lần đầu qua một quốc gia khác sẽ tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh và chưa chắc bạn đã có thể mang hết số hàng tiêu dùng Thái Lan này về bán tại Việt Nam.

2.2. Nhập hàng qua các công ty vận chuyển trung gian

Đây là cách được rất nhiều người buôn bán hàng tiêu dùng Thái Lan lựa chọn. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, vận chuyển. Tất cả đã có công ty dịch vụ lo. Bạn chỉ cần chọn mẫu, nhắn số lượng là xong. Hơn hết, nếu có bất cứ vấn đề hàng hóa nào xảy ra thì sẽ có công ty chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải chờ hàng khá lâu. Và tất nhiên bạn cũng phải đặt cọc tiền hàng trước và mất thêm chi phí trung gian. 

2.3. Đặt hàng online

Nếu biết tiếng Thái bạn có thể trực tiếp đặt hàng online trên các website bán hàng tại Thái Lan. Vừa có thể nhập hàng Thái lan giá rẻ vừa không cần tốn chi phí trung gian. Tuy nhiên với cách làm này thì bạn thường thì bạn sẽ phải liên hệ đặt hàng nhiều website khác nhau, sẽ mất rất nhiều thời gian và có nguy cơ nhầm lẫn hàng hóa.

2.4. Nhập hàng qua các ứng dụng trực tuyến

Hiện nay nhiều trang thương mại điện tử của Việt Nam cũng có sự tham gia của các shop nước ngoài hay những shop Việt bán hàng ngoại. Bạn có thể lướt trên các trang thương mại điện tử này gõ tìm kiếm hàng tiêu dùng Thái Lan. Sau đó, tham khảo các đánh giá của người dùng và lựa chọn một shop uy tín nhất để đặt hàng.

2.5. Nhập hàng xách tay

Đây cũng là một cách giúp bạn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan khá đơn giản. Bạn có thể nhập các mặt hàng thái lan bán chạy qua những người đi du lịch, lao động từ Thái Lan về. Hoặc đơn giản nhập qua các tiếp viên hàng không, những người làm ở sân bay. 

3. Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Đồ Tiêu Dùng Thái Lan

Để mở cửa hàng đồ tiêu dùng Thái Lan trước hết bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, đảm bảo. Sau đó hãy xác định quy mô mà mình định kinh doanh lớn, nhỏ ra sao, cần bao nhiêu vốn. Tiếp đến là lựa chọn một mặt bằng kinh doanh hợp lý. 

Thường thì mở cửa hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội hoặc cửa hàng tiêu dùng Thái Lan tại TP.HCM sẽ rất được ưa chuộng. Bởi đây là các thành phố lớn, nhu cầu tiêu dùng và mức thu nhập cao. Khách hàng sẽ thích các hàng ngoại có chất lượng cao. 

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm hình thức kinh doanh online. Thời điểm đầu khi bán bạn cần chấp nhận mất một thời gian chưa quen , chịu lỗ để lấy kinh nghiệm cũng như hiểu được thị hiếu của khách hàng. Điều tối kỵ khi bán hàng tiêu dùng Thái Lan là không được nóng vội. Nếu thấy cửa hàng vắng khách bạn cũng đựng vội nản. Hãy xem lại cách thức bán hàng của mình, đổi mới hình thức kinh doanh. 

Bạn có thể tham khảo các mô hình kinh doanh tạp hóa mới hiệu quả như: tạp hóa thời công nghệ, giao hàng tận nơi, thanh toán online chỉ qua một ứng dụng,…

4. Ngoài nhập hàng Thái Lan, bạn còn có thể nhập hàng từ VinShop

Ngoài hàng tiêu dùng Thái Lan bạn còn có thể nhập rất nhiều mặc hàng tạp hóa bán chạy trên ứng dụng VinShop. Giá nhập hàng hợp lý, đa dạng chủng loại để lựa chọn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên tải app và trải nghiệm ngay hôm nay?