40 lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

Những lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ làm ngày Phụ nữ Việt Nam trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Không những vậy còn giúp thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và công ty của bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

40 câu chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất

40 câu chúc 20_10 cho khách hàng hay nhất

Bạn vẫn chưa nghĩ ra được lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ sao cho phù hợp? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

 1. Thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
 2. Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
 3. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc bạn luôn hạnh phúc, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 4. Mình thật tiếc khi không thể trao tận tay món quà này đến bạn! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!
 5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi những điều tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 6. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Nhân ngày 20/10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất! Chúc bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!
 7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thân thương nhất! Chúc các bạn luôn rạng ngời, xinh đẹp!
 8. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những kế hoạch trong tương lai của bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
 9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc chị bạn luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!
 10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!
 11. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng. Chúc bạn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng ngày 20/10!
 12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
 13. Thay mặt công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ – khỏe mạnh – trẻ trung, thành công trong cuộc sống!
 14. Nhân ngày 20/10, thay mặt công ty tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Sự ủng hộ của bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào cho công ty chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10!
 15. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều quà trong ngày lễ ý nghĩa này! Xin chân thành cảm ơn!
 16. Chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười bên gia đình và người thân. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định tương lai.
 17. Xin gửi tới Quý khách hàng những câu chúc 20/10 hay nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống!
 18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!
 19. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn yêu thương. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 20. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới Quý khách lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ! Trân trọng!
 21. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách hàng một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi!
 22. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong công việc, cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 23. Chúc Quý khách hàng nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn 20/10 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và có thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.
 24. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương!
 25. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn và tri ân sâu sắc!
 26. Chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
 27. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 trọn vẹn và ý nghĩa! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 28. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!
 29. Đại diện công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm/dịch vụ công ty trong thời gian qua.
 30. Chúc mừng ngày 20/10! Chúc cho những dự định của bạn trong tương lai thành công tốt đẹp!
 31. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.
 32. Nhân ngày 20/10, chúc mọi ước mơ của bạn đều thành hiện thực!
 33. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!
 34. Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý ngh
  ĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc!
 35. Chúc bạn có một ngày 20/10 rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!
 36. Chúc bạn luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong mọi kế hoạch!
 37. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!
 38. This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.
 39. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!
 40. Feel special, unique, on top of the world. It’s your day! Happy Women’s Day!

Tặng kèm quà tặng tri ân với lời chúc

VinID Gift Card món quà từ tâm

Ngoài những lời chúc 20/10 cho khách hàng trên đây, một món quà thiết thực và ý nghĩa sẽ có tác dụng gắn kết hơn rất nhiều trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh những món quà tặng khách hàng phổ biến, bạn có thể tặng họ một tấm thẻ quà tặng VinID Gift Card thay cho lời cảm ơn. Vừa nhỏ gọn, đẹp mắt, tinh tế lại vô cùng tiện dụng.

Tấm thẻ này giúp khách hàng nạp điểm trực tiếp vào thẻ VinID để mua sắm những món đồ họ thích tại hơn 1500 điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup. Với mệnh giá đa dạng từ 50.000 – 10 triệu đồng (tương ứng 50 – 10.000 điểm thẻ VinID) bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho những tệp khách hàng khác nhau.

Chắc chắn khi nhận được món quà này cùng những lời chúc khách hàng hay nhất, tuyệt vời nhất, họ sẽ rất vui và ưng ý! Mối quan hệ khách hàng – doanh nghiệp sẽ càng bền chặt.

Mua VinID Gift Card Ngay

Những điều cần tránh khi chúc 20/10 khách hàng

Khi viết những lời chúc 20/10 cho khách hàng bạn nên lưu ý tránh:

 • Những câu nói hố, khó nghe, kém tế nhị. 
 • Liên quan đến chủ đề làm khách hàng khó chịu hoặc không thoải mái.
 • Có nhiều câu chúc hài theo bạn là hay nhưng lại kém duyên vì không đúng lúc, đúng người, đúng ngữ cảnh. Vậy nên, cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt bút viết lời chúc!

Những lời chúc 20/10 cho khách hàng xuất phát từ trái tim người gửi sẽ làm cho ngày Phụ nữ Việt Nam thêm ấm áp và tươi đẹp. Một năm chỉ có một ngày, vậy nên các chủ doanh nghiệp đừng ngần ngại mà hãy dành tặng những “bóng hồng” lời tri ân chân thành nhất nhé!