20/11 chọn quà gì cho cô giáo mầm non?

5 món quà dành tặng giáo viên mầm non nhân dịp 20/11

1. Thực phẩm bổ sung Vitamin

Chăm sóc trẻ mầm non đòi hỏi giáo viên có sức khỏe bền bỉ cũng như luôn khỏe mạnh để có thể luôn ở bên trẻ. Vì vậy, những sản phẩm bổ sung Vitamin luôn là lựa chọn hàng đầu để dành tặng giáo viên mầm non.

2. Khăn ấm

5 món quà dành tặng giáo viên mầm non nhân dịp 20/11

20/11 đến đồng nghĩa với việc mùa đông đang đến dần. Chính vì điều này mà nhiều phụ huynh cũng thường hay chọn khăn ấm để tặng giáo viên mầm non. Còn gì ý nghĩa hơn khi trời đông đến là có một chiếc khăn bên mình để giữ ấm cùng mình.

3. Kem dưỡng da tay

Việc tiếp xúc với khăn ướt và phấn bảng thường xuyên khiến day tay của cô giáo mầm non trở nên khô ráp. Một tuýp kem dưỡng da tay nhỏ xinh sẽ thật là có ích và ý nghĩa hơn bao giờ hết trong dịp lễ 20/11 này bạn nhé!

4. Hoa quả tươi

Một lẵng hoa quả tươi vào dịp lễ 20/11 vừa là một món quà trang trọng và cũng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hãy tới ngay siêu thị VinMart gần nhất, tự tay chọn những trái táo hay cam chất lượng để gửi tới những người giáo viên mầm non nhé. Còn nếu bạn ngại phải đến siêu thị thì đừng quên chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ có mặt tại khắp mọi nơi nhé! Đến ngay VinMart+ để mua sắm hoa quả với nhiều ưu đãi, và tích lũy mua sắm vào thẻ VinID nhé!

5 món quà dành tặng giáo viên mầm non nhân dịp 20/11

5. Bình giữ nhiệt

Giáo viên mầm non thường phải dành cả ngày dài để chăm sóc trẻ, chính vì vậy họ rất cần mang theo bên mình một chiếc bình có thể đựng nước ấm giữ nhiệt.

Hãy tự tay chọn món quà thật ý nghĩa dành tặng giáo viên mầm non của con bạn ngay ngày hôm nay. Ngày lễ 20/11 là dịp để các bậc phụ huynh và học sinh có thể dành tình cảm của mình và gửi gắm tới những người giáo viên. Bên cạnh những lời chúc chân thành thì những món quà sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay chọn đấy. Một món quà tuy nhỏ nhưng cũng có thể chứa chan nhiều ý nghĩa và cũng đừng quên chọn những địa điểm mua quà thật uy tín nhé.

Mua quà 20/11 chọn ngay VinMart và VinMart +

VinMart là chuỗi siêu thị và VinMart+ là chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ với hàng ngàn chi nhánh trên khắp cả nước với hàng hóa đa dạng và chất lượng. Ngoài ra VinMart, VinMart+ cũng là nơi được lựa chọn hàng đầu vì chất lượng dịch vụ cũng như khách hàng được tích lũy điểm mua sắm VinID với mỗi đơn hàng.

VinID là gì? Vì sao nên sở hữu VinID

VinID là thẻ khách hàng thân thiết để bạn có thể sở hữu điểm tích lũy khi mua sắm trên hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của Vingroup. Với VinID, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi trong mua sắm hơn. Với mỗi hóa đơn khi mua sắm tại hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ Vingroup, khách hàng sẽ tích lũy được như sau :

  • Tích lũy 3% với VinMart, VinMart+, VinSchool, Index Living Mall.
  • Tích lũy 5% với VinPearl Land (Riêng Vinpearl Nha Trang áp dụng tỷ lệ tích 2%), VinPearl, Vincom Ice Rink, VinPearl Golf, VinCharm Spa, Chingu BBQ, Almaz
  • Tích lũy 10% với VinMec

Mở thẻ VinID vô cùng đơn giản

Chỉ với 2 cách đơn giản và thuận tiện sau là bạn có thể mở thẻ VinID:

  • Mở thẻ tại các quầy dịch vụ VinMart,VinMart+: Bạn hãy tới VinMart hoặc VinMart+ gần nhất, cung cấp số CMND/CCCD và thông tin cá để có VinID ngay sau 1 phút nhé!
  • Mở thẻ trên ứng dụng VinID: Tại Google Play hoặc App Store, tìm kiếm “VinID”, tải về và truy cập ứng dụng. Khách hàng ấn “Đăng ký” rồi cung cấp thông tin cá nhân là sẽ có ngay chiếc VinID tích hợp trên Smartphone.

Như vậy bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc cho bạn nếu còn đang không biết mua gì tặng giáo viên mầm non nhân dịp 20/11. Chúc những bậc phụ huynh, học sinh cùng các thầy cô giáo có thời gian thật ấm cúng bên nhau nhân dịp ngày lễ này.

MỞ THẺ NGAY TẠI ĐÂY CÁC BẠN NHÉ.