Vụ 39 người chết ở Anh

255 lượt xem

 Thông tin Vụ 39 người chết ở Anh mới nhất

Theo một số nguồn tin từ Đại sứ quán Việt Nam ở Anh Quốc cho biết vào ngày 23/10, cảnh sát nước này đã phát hiện có 39 thi thể ở khu công nghiệp Waterglade thuộc hạt Essex, phía Đông Bắc London.

Sau khi nhận được thông tin, Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Anh làm việc với cảnh sát nước sở tại, xác minh thông tin về quốc tịch của các nạn nhân.

Đồng thời, Bộ Ngoại giao chỉ đạo Cục Lãnh sự làm đầu mối phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước. Tất cả các địa phương, cung cấp thông tin liên quan từ Việt Nam để hỗ trợ xác nhận quốc tịch nạn nhân.

 Vụ 39 người chết ở Anh
Vụ 39 người chết ở Anh mới nhất

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đang theo dõi sát tình hình, tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan chức năng của Anh và Việt Nam thúc đẩy quá trình xác nhận danh tính nạn nhân. Cũng như sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có nạn nhân là công dân Việt Nam.

Công dân Việt Nam trong vụ 39 người chết ở Anh

Theo đó một số thông tin báo chí đăng tải cho biết trong vụ 39 người chết có một cô gái Việt Nam. Thi thể 39 người được tìm thấy trong rờ moọc một chiếc xe tải ở Anh mới đây. Sau khi gia đình cô gái này cho hay cô gửi tin nhắn về nhà, nói rằng “sắp chết vì không thở được” và cũng xin lỗi bố mẹ lần cuối cùng.

Thông tin ban đầu cho biết đó là cô gái xấu số có tên Phạm Thị Trà My, 26 tuổi. Cô cùng một số người khác đang tìm cách vào nước Anh. Ban đầu họ đến trung quốc sau đó được nhóm buôn người đưa sang Anh quốc.

Thông tin vụ 39 người chết ở Anh đang làm xôn xao cộng đồng mạng internet. Thông tin cập nhật liên tục về vụ án này. Các bạn truy cập thường xuyên để theo dõi nhé.

Thông báo của đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Thông báo của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam về vụ việc 39 người chết ở Essex:

“Đến lúc này, quốc tịch của các nạn nhân chưa được xác nhận. Các cơ quan chức năng của Anh đang làm việc nhanh nhất có thể để xác định danh tính các nạn nhân và thông báo với gia đình họ.

Đây là một thảm kịch kinh hoàng. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của những người đã không may qua đời. Các cơ quan chức năng của Anh sẽ thực hiện một cuộc điều tra đầy đủ và toàn diện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *