Vay không lãi suất lần đầu có thật không?

Hiện nay trên mạng internet xuất hiện rất nhiều bài viết quảng cáo vay không lãi suất lần đầu. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Có thể vay không lãi lần đầu thật không? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

 

Giải đáp vay không lãi suất lần đầu có thật không

1. Vay không lãi suất lần đầu là gì? Có thật không?

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về các khoản vay online hiện nay có thể thấy rất nhiều công ty tài chính quảng cáo cho vay không lãi suất lần đầu hay vay 0% lãi suất lần đầu tiên. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đây là thông tin thật hay giả. 

Trên thực tế, đây là một chính sách được các công ty tài chính tung ra nhằm mục đích tạo ưu thế cạnh tranh, thu hút thêm khách hàng mới. Mặc dù chính sách này nghe có vẻ vô lý nhưng lại đang được không ít công ty tài chính triển khai. Và khi hiểu rõ về chính sách này bạn sẽ không còn cảm thấy bất ngờ nữa.

Cụ thể, khi bạn đăng ký vay tiền nhanh lần đầu tại các công ty tài chính có áp dụng chương trình khuyến mãi này bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn lãi suất vay. Tuy nhiên, thời gian miễn lãi suất thường chỉ có thời hạn ngắn và áp dụng với một khoản vay nhất định (tùy theo chính sách của từng công ty tài chính). Và điều kiện tiên quyết đây phải là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tại công ty tài chính đó. 

Vay không lãi suất lần đầu được nhiều công ty tài chính triển khai

Tuy nhiên, có thể bạn vẫn sẽ phải đóng một số khoản phí nhất định khi vay, ví dụ như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí duyệt hồ sơ,… Vì vậy, cần tìm hiểu kĩ trước khi vay tiền.

2. Vay tiền không lãi suất lần đầu có an toàn không?

Để biết vay tiền không lãi suất lần đầu có an toàn không thì trước hết chúng ta phải xét tới ưu và nhược điểm của chính sách này. Cụ thể:

Ưu điểm:

  • Có thể đăng ký vay tiền online dễ dàng qua website hoặc ap mobile trên di động 
  • Thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp, không chứng minh tài chính, không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh
  • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay nhanh, trong ngoài, chậm hơn chỉ từ 2 – 3 ngày 
  • Hạn mức và thời gian vay linh hoạt, theo yêu cầu của khách hàng
  • Cách thức thanh toán khoản vay đa dạng 
  • Lãi suất rõ ràng, minh bạch và có chính sách vay không lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu

Nhược điểm: 

  • Chương trình miễn lãi suất vay lần đầu chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký vay và mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất tại đơn vị cho vay
  • Khách hàng có thể phải đóng một số khoản phí dịch vụ khác
  • Một số công ty tài chính lừa đảo cũng quảng cáo miễn lãi suất vay lần đầu nhằm lôi kéo, dụ dỗ người chơi sa bẫy tín dụng đen

Lựa chọn công ty tài chính uy tín để vay 0% lãi suất lần đầu

Nhìn chung, chương trình vay không lãi suất lần đầu cũng có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, rõ ràng ưu điểm của chương trình vay này nhiều hơn nhược điểm rất nhiều. Hơn nữa, chỉ cần khi vay tiền nhanh online bạn cẩn trọng lựa chọn địa chỉ uy tín là hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký vay tiền. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên vay tiền online ở đâu uy tín và được vay không lãi suất lần đầu thì có thể tìm đến với Vamo. Đây là một công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng online hợp pháp, đang áp dụng chính sách miễn lãi suất vay lần đầu cho khách hàng. Thủ tục vay tại Vamo rất đơn giản, xét duyệt và giải ngân khoản vay chỉ sau 15 phút, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn.