Tổng Hợp · 16/01/2020

Thu mua vải phế liệu giá cao

CÔNG TY  THU MUA VẢI TỒN KHO THANH LÝ, CÂY, KHÚC, VỤN CẢ NƯỚC NAM HẢI

Đứng trước tình hình thị trường thu mua vải tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội đang cần nguồn cung lớn, số lượng nguyên phụ liệu ngành may của nước ta phụ thuộc quá nhiều vào công ty nước ngoài, thị trường trong nước thiếu hụt liên tục.

Dịch vụ thu mua vải Nam Hải ra đời như 1 sự hỗ trợ lớn dành cho thị trường trong nước. Không chỉ thu mua vải tồn kho, thanh lý, vải cây, vải khúc mà công ty thu mua vải Nam Hải còn thu mua tất cả các loại vải vụn phế liệu để đem về giao lại cho các cơ sở tái chế trong nước và đem xuất bán cho các doanh nghiệp, cơ sở may các tỉnh thành trên cả nước.

Việc tận dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền từ vải tồn kho thanh lý đã tạo nên các mặt hàng giá bình dân phục vụ đời sống bà con có thu nhập thấp hoặc các công việc phục vụ học tập như: quần áo giá rẻ, tranh bằng vải, thảm vải, dẻ lau, nhắc nồi, gấu bông..

Đặc biệt chọn cách tái chế vải là con đường Nam Hải chọn để góp phần nhỏ của mình vào công cuộc bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm do việc đốt hay chôn lấp vải gây nên.

Thông tin dịch vụ thu mua vải Nam Hải

Thành lập  từ năm 2009. Là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cơ sở thu mua vải giá cao Nam Hải luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Khả năng am hiểu ngành sâu sắc giúp chúng tôi định giá và thu mua tất cả các mặt hàng liên quan tới vải và may mặc.

Báo giá tốt hơn so với thị trường, luôn là đầu mối cuối nên Nam Hải tự hào không có đối thủ cạnh tranh giá trong thị trường Vải.

Hồ sơ năng lực lớn, hệ thống xe chuyên chở, nhân viên đồng đảo, kho bãi rộng rãi thuận tiện cho mua bán những lô hàng lớn.

Có chi nhánh khắp 31 tỉnh thành trên cả nước, nhận thu mua tận nơi, nhanh chóng tất cả các quận huyện phường xã của các tỉnh trong vòng 1h.

Thu mua tận nơi 24/7 không ngại xa, không ép giá, chủ động, nhiệt tình. Dịch vụ hậu đãi cao dành cho khách hàng.

Nam Hải là đơn vị thu mua vải uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Lân Cận

Nam Hải là đơn vị thu mua vải uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Lân Cận

CÁC MẶT HÀNG MÀ THU MUA VẢI NAM HẢI ĐANG THU MUA TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, HÀ NỘI VÀ CẢ NƯỚC

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm công nghiệp, phế liệu vải, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá date.

Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.

Chuyên thu mua vải giá cao và nhận thanh lý vải tồn kho giá cả, không giới hạn về số lượng: Vải cây, Vải khúc, Vải miếng, Vải thô.

Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong nghành sản xuất kinh doanh may mặc. Các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn trong ngày.

Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất. Đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền..

Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác Poli, kakai, Coton… Thu mua vải thanh lý cũng được mua với giá cao.

Thu mua vải cây: Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm chúng tôi thu mua hàng trăm tấn vải cây, vải đầu tấm, vải đầu cây nguyên và hỏng  trên cả nước.

Thu mua vải khúc: Vải đã cắt thành khúc. Không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em… Thu mua vải khúc rất được công ty chúng tôi chú trọng

Một góc cơ sở thu mua vải của Nam Hải được sắp xếp sạch sẽ và khoa học.

Một góc cơ sở thu mua vải của Nam Hải được sắp xếp sạch sẽ và khoa học.

Thu mua phụ liệu may mặc: Chuyên thu mua phụ liệu may giá cao: Chỉ may, Khóa, Cúc, Cạp quần, Mếch mùng, Mếch giấy phụ liệu ngành may giá cao, số lượng không hạn chế.

Thu mua da thuộc: Các loại da thuộc cũ mới được Nam Hải thu mua với giá cạnh tranh trên cả nước

Thu mua lông thú: Dịch vụ thu mua lông thú của Nam Hải về tái chế đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế thất thoát và đảm bảo nguồn cung cho các công ty may mặc khi mùa đông đến.

Thu mua tất cả các loại quần áo bị lỗi hay sản xuất dư. Bao gồm các loại thời trang kể cả trẻ em, các phụ kiện may, các loại vải giá cao…

Do nhu cầu cắt may quần áo đóng đi tỉnh. Chúng tôi cần thu mua nguyên phụ liệu ngành may với giá cao

BẢNG GIÁ THU MUA VẢI HÔM NAY TẠI NAM HẢI

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Mọi quyền lợi về phía khách hàng sẽ được đảm bảo. Tùy theo chủng loại, tình trạng giá cả thị trường dao động từng thời điểm, chúng tôi thu mua với giá cả hợp lý nhất, sát giá với thị trường và không bao giờ ép giá. Liên hệ ngay 0976.222.117 gặp anh Long để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán hàng hóa cũng như nhận hoa hồng Cao Nhất.

Nhân Viên của Nam Hải làm việc ngày đêm để kịp xuất hàng cho các tỉnh và các xưởng may lớn nhỏ toàn quốc.

Khi bạn đang phân vân, chần chừ không bán. Hàng vải tồn kho, vải thanh lý, vải quá date ngày càng hư cũ và giảm giá trị. Tại sao không gọi ngay cho Nam Hải để được phục vụ mua bán nhanh chóng và đem lại 1 khoản doanh thu lớn cho cá nhân và doanh nghiệp ban,.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI NAM HẢI

Trụ sở chính: 22/8 Đường Âu cơ, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Kho bãi: 38C Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương

Email: Thumuavai@gmail.com

Website: thumuavai.com.vn