Thanh toán trà Yu Tang bằng Ví MoMo

0
23
Nhắc đến Yu Tang bạn nhớ ngay đến vị trà nào? Trà sữa nghệ nhân hay Sun Moon Táo, dù là món nào thì chắc rằng bạn đã phải ấn tượng lắm mới có thể nhớ rõ ràng hương vị đến vậy. 

Và tin vui các cho MoMo-er đã đắm đuối với thương hiệu trà độc đáo này đây, Yu Tang chuỗi cửa hàng trà sữa kết hợp thức ăn nhanh của Golden Gate Group đã cập bến thanh toán Ví MoMo rồi.

Từ nay chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể thanh toán chi phí ăn uống nhanh chóng, nhẹ nhàng và vô cùng tiết kiệm. Bởi mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, hãy dùng số điểm thưởng đổi lấy những phần quà hấp dẫn ngay trên Ví, chưa hết các chương trình hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % cao đang chờ đợi các bạn đó. 

Thiết kế của quán khá lạ có hơi hướng Nhật Bản, phảng phất một chút Đài Loan với hai tông chủ đạo là trắng kem và vàng, nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu và khác biệt với phần lớn các thương hiệu khác. Với không gian này, các bạn trẻ tha hồ có những bức hình sống ảo cực nghệ nhé. 

Yu Tang còn là sự kết hợp của quán trà sữa và đồ ăn đặc trưng ở Đài Loan với các món như gà chiên khổng lồ, mì bò, crepe, bánh bao,… Menu quán không đa dạng lắm nhưng được cái món nào cũng có hương vị đặc trưng riêng, ăn hoài ăn mãi chả ngán. 

Đến Yu Tang ngay hôm nay, thưởng thức các món trà sữa “ruột” và tám chuyện thiện hạ cùng bạn bè nhé. Đừng quên thanh toán nhanh – gọn – nhẹ bằng Ví MoMo để nhận về ưu đãi hoàn tiền siêu “khủng” nhé.