Review · 12/05/2020

Thang nhôm rút

Thang nhôm rút có những loại nào

Nếu trước kia nếu muốn sửa chữa, treo đồ ở những vị trí cao, người ta thường dùng những chiếc thang tre đơn khó di chuyển và trọng lượng cũng khá nặng. Thì ngày  nay, những chiếc thang đa năng có thể giúp người sử dụng chủ động hơn, dễ dàng di chuyển, thuận tiện hơn khi sử dụng cho việc thi công. Và trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn thang nhôm rút, một loại sản phẩm có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Các loại thang nhôm rút

Những chiếc thang nhôm được sản xuất để đáp ứng các hoạt động thi công ở độ cao nhất định. Thay vì sử dụng những chiếc ghế cao, thang tre,…thì những người hoạt động trong ngành điện hay những người thường phải xử lý những công việc ở trên cao đều rất cần. Chúng không chỉ được thiết kế khá tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn cũng như chất lượng rất tốt.

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính: Thang nhôm rút đơn và thang chữ A. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn sản phẩm phù hợp với mình. Với hai thiết kế khác nhau, chúng cùng có những ưu điểm tạo nên sự khác biệt hơn. Ứng dụng vào đời sống và công việc.

Thang nhôm rút giá rẻ

Thang nhôm rút giá rẻ

Đặc điểm thang nhôm rút đơn là gì

Đây là loại thang giống dạng thang bằng tre truyền thống. Nhưng khác ở chỗ chúng có thể kéo dài ra và thu gọn lại. Cụ thể thang có hình chữ I và tiện lợi hơn cho các hoạt động sát tường. Còn về việc di chuyển thì dòng sản phẩm này có thể được đặt trong cốp xe ô tô, hoặc chở theo sau xe cũng rất dễ dàng.

Với những hoạt động ngoài trời như sửa điện tại các trụ điện, lắp ráp hay sửa chữa những nơi có địa hình gồ ghề,…2 chân thang vẫn rất vững chắc. Bạn có thể nhờ một người hỗ trợ giữ chặt thang, như vậy đã có thể dễ dàng hoạt động hơn rồi.

Đặc điểm thang rút đôi

Được gọi là thang đôi vì chúng có cấu tạo giống như 2 chiếc thang đơn ghép lại thành hình chữ A. Vậy nên loại thang này còn có tên gọi là thang nhôm rút chữ A. Cũng giống như thang đơn, chúng cũng có thể rút ngắn lại. Ngoài ra, chúng lại khá chiếm diện tích hơn thang đơn, nhưng  lại có thể đứng vững dù bạn đang làm việc một mình cũng khá an toàn.

Loại thang này được sử dụng cho mỗi hoạt động trong nhà, những nơi bằng phẳng có thể đặt thang. Không cần điểm tựa cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Thang nhôm rút giá rẻ

Thang nhôm rút giá rẻ

Thang nhôm rút đơn và loại rút đôi khác nhau ở điểm nào

Với thiết kế khác nhau nhưng cũng đều phục vụ cho mục đích chung là các hoạt động trên cao. Vậy 2 loại thang này khác nhau ở những điểm nào?

Khả năng an toàn

Cả 2 dòng thang đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, công nghệ thực hiện như nhau. Các sản phẩm được tạo thành đều có chốt an toàn nhất định. Bên cạnh đó, chiều cao của thang cũng khá phù hợp với các hoạt động. Bạn có thể đứng theo từng bậc để có thể thực hiện thao tác dễ dàng. Độ an toàn khá cao.

Tuy nhiên, xét về loại thang nào an toàn hơn thì có thể dòng thang đôi được đánh giá cao hơn, vì chúng không dựa vào vật nào cả. Và thiết kế chữ A cũng sẽ tăng độ vững chắc hơn, 2 chân trụ phía dưới rất vững chắc.

Khả năng sử dụng khác nhau

Còn về thao tác sử dụng thì cũng có thể thấy rõ sự tiện lợi của thang đôi hơn. Vì chúng không chỉ có thể kéo thang dạng chữ A mà chúng còn có thể dùng như thang đơn, hay có thể mở ra thành chữ L. Những điều này thì thang đơn lại không thể làm được, vì chúng chỉ có 1 mặt.

Bên cạnh đó, khả năng rút gọn đều tốt như nhau, nhưng nói về chiêm diện tích hơn thì có thể thang đôi sẽ làm bạn mất một khoảng trống nhiều hơn khi di chuyển.

Trọng lượng khác nhau

Còn khi xét về cân nặng thì dù 2 sản phẩm đều có thể dễ dàng di chuyển vì chúng không quá nặng. nhưng so với thang đơn, loại thang chữ A vẫn nặng hơn.

Nơi sử dụng cũng có sự khác biệt

Mặc dù 2 loại thang này đều có thể sử dụng ở mọi nơi. Tuy nhiên, vì tính chất riêng biệt mà bạn có thể chọn dòng thang theo nhu cầu. Nếu muốn mua thang để làm những hoạt động trong nhà thì thang đôi sẽ rất thích hợp. Còn với những công việc ngoài phố và những nơi địa hình không bằng phẳng thì dùng thang đơn là tốt nhất.

Thang nhôm rút gọn giá rẻ

Thang nhôm rút gọn giá rẻ

Khi chọn mua thang nhôm rút cần quan tâm đến điều gì

Nếu bạn muốn mua một loại thang để phục vụ cho việc nào đó, điều đầu tiên hãy chọn một nơi uy tín. Theo dõi những chỉ số trên thang, thang tốt là loại được làm từ nhôm cao cấp T6063. Khi đó những chiếc thang có thể chịu được lực khá tốt, hạn chế được sự bào mòn từ môi trường bên ngoài.

Lưu ý khi mua thang cần kiểm tra độ chắc chắn của từng chi tiết, hạn chế tình trạng thang có trục trặc, gây nguy hiểm khi sử dụng. Đồng thời, nên xem xét hàng chính hãng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về Thang nhôm rút,  bạn có thể tìm cho mình được gợi ý nên mua loại thang nào rồi đúng không. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SX TM DV HƯNG NAM PHÁT

Số: 16 Lũy Bán Bích,Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0902338829 – 0982353103

Email: hungnamphat.info@gmail.com

Website : https://hungnamphat.com.vn/