Tặng gấu bông nhân ngày 20/10 là một sai lầm!

Ngày 20/10 sắp đến rồi! Các chàng đã nghĩ ra món quà gì tặng nàng vào ngày này chưa. Nếu mà chưa thì chàng nên bắt đầu nghĩ ngay đi, kẻo thôi lại quên mất. Hẳn là đọc đến đây chàng lại nghĩ đến tặng hoa, tặng mỹ phẩm và …tặng gấu bông. Uhm! Những món quà đơn giản, dễ chọn đấy. Nhưng mà hãy cẩn thận, kẻo lại làm nàng giận vì dù chọn đúng cũng thành sai đó nha.

Ý nghĩa tặng gấu bông trong tình yêu

Hầu hết cô gái đều thích gấu bông. Với nàng, gấu bông không chỉ đáng yêu mà còn để làm gối ôm mỗi tối, để làm vật trút giận, làm người bạn tri kỷ thủ thỉ khi không có ai tâm sự,… Còn chàng đơn giản là luôn muốn tặng người mình yêu món mà cô ấy thích nhất. Vậy nên gấu bông luôn thuộc top món quà được các chàng chọn làm quà tặng nhiều nhất. Để mỗi lần nàng ôm gấu bông trong tay như có chàng bên cạnh vậy.

Mặc dù vậy, chàng cũng phải thật cẩn thận khi chọn cách tặng gấu bông dịp 20/10 này. Vì những lý do sau đây:

Không nên tặng gấu bông nhân ngày 20/10!

Nếu nàng là một cô gái mạnh mẽ

Dù thực tế rất nhiều cô gái thích gấu bông, nhưng không hẳn trong đó có cô gái của bạn. Nếu cô ấy là một người cực kỳ cá tính, không cần ôm gấu khi ngủ chẳng hạn. Hay vì một lý do nào đó trong quá khứ làm cô nhạy cảm với thú nhồi bông. Lúc này, món quà lại không mang ý nghĩa như bạn mong muốn.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên tìm hiểu cá tính và sở thích của cô ấy trước khi tặng quà nhé.

Nếu bạn không biết kiểu gấu bông cô ấy thích là gì

Hiểu đơn giản thì gấu bông là gấu bông. Chỉ cần chọn con thú nào đáng yêu chắc là cô ấy sẽ thích. Nhưng hãy cẩn thận, đôi khi có vài nhân vật gấu bông bạn thấy đáng yêu đấy nhưng nàng lại ghét kinh khủng. Cô ấy thích gấu bông Shin bút chì, bạn lại chọn mua gấu bông siêu nhân chẳng hạn.

Mẹo dành cho bạn là lựa chọn giải pháp an toàn nhất, hỏi trước khi mua nhé.

Nếu bạn đã tặng rất nhiều gấu bông trước đó

Thì bạn quả thật là một chàng trai nhàm chán và “xứng đáng” bị nàng giận vì cứ chọn mãi một món quà. Trong tình yêu của các cô gái, họ thích sự lạng mạn, họ thích ngọt ngào, thích được yêu thương, cưng chiều. Và tất nhiên, rất ghét chàng vô tâm. Một trong những hành động vô tâm nhất là không dành thời gian suy nghĩ để chọn quà. Thà là không nhận quà chứ không nhận món quà vô tâm.

Giải pháp lúc này là hãy chọn một món quà mới hơn như một bó hoa hoặc vé xem phim, sắp xếp một chuyến du lịch của hai đứa,… Bất kỳ món quà gì miễn là không phải gấu bông.

Chọn gấu bông nhỏ hay tặng gấu bông to

Câu hỏi khá là khó đấy! Cô gái của bạn sẽ thích gì đây. Thật ra thì, nếu nàng không quá khó tính, gấu bông to hay nhỏ không quan trọng. Chỉ cần đó là món quà bạn dành tâm dành ý chọn mua tặng nàng. Nhưng nếu nàng là cô gái hơi khó tính một xíu, tốt nhất vẫn nên hỏi ý nàng trước nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Tặng gấu bông có ý nghĩa gì? Cách gói gấu bông không cần hộp