Review · 26/04/2020

Dự án Stella mega city Cần Thơ

Stella mega city – Thông tin mới nhất về dự án 

Stella Mega City Cần Thơ là một trong những dự án chất lượng và quy mô lớn. Dự án thuộc chủ đầu tư Kita Group và hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Cần Thơ nói chung và một cơn sốt trên thị trường bất động sản nói riêng.

Giới thiệu tổng quan dự án

Stella Mega City Cần Thơ là dự án đất nền với vị trí đắc địa tại phường Bình Thủy của Thành phố Cần Thơ. Ở ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch của Cần Thơ là Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt chính là sự hiện diện của dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Nơi đây là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố từ địa lý, kinh tế tới xã hội. Stella Mega City hội tụ nhiều đặc điểm phong thủy tốt, lại là nơi có mật độ dân cư cao, ngoài ra còn có nội khu và ngoại khu tiện ích hấp dẫn. Tất cả giúp cho Stella Mega City hứa hẹn tạo ra những tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho con người trong tương lai.

Dự án Stella mega city

Dự án Stella mega city

Một vài thông tin cơ bản tóm lược như sau:

-Dự án có vị trí thuộc phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

-Chủ đầu tư dự án là công ty Kita Group.

-Dự án có diện tích lên tới 150ha.

Vị trí địa lý dự án Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City nằm ở trung tâm của quận Bình Thủy, Cần Thơ. Về phía Đông Bắc, mặt tiền giáp với con đường Lê Hồng Phong. Mặt khác của dự án lại giáp với tuyến phố Võ Văn Kiệt. Từ Dự án có thể dễ dàng đi đến những nơi khác của Cần Thơ một cách nhanh chóng, khả năng kết nối phải nói là tuyệt vời.

-Để tới sân bay Quốc tế Cần Thơ thì từ vị trí dự án đi chỉ mất khoảng 10 phút đồng hồ cho hơn 2km.

-Trạm y tế Bình Thủy chỉ cách Dự án nửa cây số, di chuyển theo tuyến phố Lê Hồng Phong.

-Khoảng cách với trung tâm hành chính quận, công an quận là 1,5km.

-Xung quanh dự án là những khu vực trường học các cấp, chợ,…

Mặt bằng dự án Stella Mega City

-Dự án Stella Mega City có diện tích là 150ha, bao gồm khoảng 1500 nhà phố và đất nền. Hạ tầng dự án gồm nước máy, điện âm, đường trải nhựa lô giới và cây xanh dọc kênh đã hoàn thiện.

-Với sứ mệnh mang lại cho cư dân cuộc sống chất lượng cao, văn mình, hiện đại và đặc biệt là lành manh với lối sống xanh, Kita Group đã đầu tư nhiều cả về kinh tế và diện tích vào việc trồng cây xanh, đem lại không gian mát mẻ, trong lành, điều hòa không khí và giảm thiểu khói bụi, ô nhiễm.

Tiện ích Stella Mega City mang lại

+ Dự án đất nền Stella Mega như đã nói có vị trí địa lý thuận lợi, tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Bên cạnh việc gần trạm xá, trung tâm hành chính, trường học còn đặc biệt gần sông giúp cho việc di chuyển đặc biệt dễ dàng dù là đường thủy hay đường bộ. Hệ thống giao thông thuận tiện bởi nằm ở nút thắt của những tuyến đường quan trọng trong thành phố.

+ Lộ giới của dự án từ 14 cho tới 44m. Từ đó, mọi cư dân có thể đi lại một cách tự do, chạy bộ, di chuyển, tập thể dục, thể thao hay gặp gỡ giao lưu nhau cũng tiện lợi, dễ dàng.

+ Xung quanh dự án là cảnh quan được bao phủ màu xanh thiên nhiên tươi mát. Dọc theo bờ kênh là cây cối được trồng phong phú, đem lại giá trị thẩm mỹ và môi trường xanh, trong lành, thoáng đãng.

+ Hệ thống an ninh ở đây còn được thiết lập đầy đủ với hệ thống camera an ninh suốt 24/24 đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống tại đây. Hơn nữa, đây là khu vực có dân trí cao, vấn đề an ninh xung quanh như trộm cắp cũng không đáng quan ngại.

+ Đặc biệt, các tiện ích trong dự án áp dụng với cư dân vô cùng hấp dẫn, tiện nghị. Các dịch vụ chăm sóc, các cửa hàng, siêu thị tiện ích với chất lượng hàng đầu. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng cao một cách hiện đại, sang trong nhất.

Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City Cần Thơ

Giá bán dự án Stella Mega

Trong tương lai, hứa hẹn sẽ có rất nhiều những dự án, những bước phát triển của thành phố nói chung và quận Bình Thủy nói riêng. Đây sẽ là những bước tiến dài về kinh tế, đi kèm là chất lượng, tiện ích cuộc sống từ đường sá, nhà ở, bệnh viện, trường học,… Đồng thời nhận thức và dân trí của con người cũng cao hơn. Từ đó có thể thấy dự án khả năng sẽ gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai, tiềm năng kinh tế, sinh lời cũng cao.

Có nên mua đầu tư dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ đang là một trong những dự án hấp dẫn, cao cấp bậc nhất của thành phố Cần Thơ trong thời gian tới. Với những đặc điểm từ vị trí đắc địa, mặt bằng, tiện ích, cũng như giá trị sinh lời, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân ở đây những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chất lượng và hiện đại nhất.

Nhưng có lẽ, trên hết, sứ mệnh mà chủ đầu tư hướng tới thực sự giá trị và thu hút mọi người: Mang lại cuộc sống văn minh, lành mạnh và lối sống an toàn, khỏe mạnh. Đây là điều đặc biệt hấp dẫn trong thời đại mà cuộc sống có phần phức tạp hơn, môi trường ngày càng ô nhiễm. Cư dân lựa chọn Stella Mega City chắc chắn sẽ không phải thất vọng!

Có thể nói những năm trở lại đây, các dự án đất nền được đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn trước. Nhằm cải thiện nâng cao chất lượng đời sống của người có thu nhập trung bình và thấp. Không chỉ riêng Cần Thơ, các dự án Đất nền Bình Dương, Đất nền Bình Phước, Đồng Nai.. các tỉnh phía Nam cũng có những bước đột phá mạnh mẽ.