Phương pháp chọn laptop AITUC Laptop Mỹ

Phương pháp chọn laptop AITUC Laptop Mỹ

Có phải Nguyễn An là người nghiên cứu ra phương pháp chọn laptop AITUC Laptop Mỹ

Sau khi Phương pháp chọn laptop AITUC được Nguyễn An giới thiệu. Một số độc giả và một số nhân viên kinh doanh laptop cho rằng mình là người tạo ra phương pháp này. Họ copy về không những không trích nguồn mà còn ăn cướp phương pháp này.

Theo nguồn tin Thời Sự được biết, Laptop Mỹ xin khẳng định. Đây là phương pháp độc quyền lần đầu tiên được nghiên cứu và giới thiệu bởi Nguyễn An vào năm 2019.

AITUC là phương pháp lựa chọn laptop lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi bởi Nguyễn An – Laptop Mỹ vào năm 2019. Phương pháp này giúp khách hàng có được con đường đúng đắn khi mua laptop cũ và mở rộng ra có thể áp dụng khi lựa chọn laptop mới, qua đó lựa chọn được chiếc laptop lý tưởng nhất cho mình.

Phương pháp AITUC dựa trên 5 Bước chính đó là ADVANTAGE, IDEAL, TEST, UPGRADE và CARE. Phương pháp chọn laptop AITUC thuộc bản quyền của Nguyễn An – Laptop Mỹ.

Phương pháp chọn laptop cũ
Phương pháp chọn laptop cũ

Phương pháp chọn laptop cũ AITUC bởi Nguyễn An Laptop Mỹ

Có thể thấy, không gian mạng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có những điểm tiêu cực, nạn copy không trích dẫn đang diễn ra tràn ngập. Laptop Mỹ rất hoan nghênh nếu khách hàng hoặc các cửa hàng laptop khác nghiên cứu về AITUC và áp dụng vào đời sống. Nhưng việc copy rồi đổ lỗi cho người khác ăn cắp của mình thì không thể chấp nhận được.

Khi Nguyễn An và Laptop Mỹ quyết định công bố phương pháp chọn laptop AITUC rộng rãi trên website chính laptopmy.vn thì chúng tôi chỉ mong mọi người có được một quy trình, 1 cái nhìn đúng đắn về ngành nghề laptop cũ. Do đó, mọi thông tin sau này, các bạn hãy hết sức cảnh giác, hãy suy luận logic để xem điều gì là đúng, điều gì là đang bị bẻ cong.

Laptop Mỹ – Địa chỉ cung cấp laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội

Một số điều khác biệt mà chỉ có ở Laptop Mỹ mới áp dụng đúng đắn nhất AITUC.

– Chúng tôi luôn hỏi nhu cầu, công việc, khoảng đầu tư của các bạn. Sau đó chúng tôi mới tư vấn các mẫu laptop phù hợp với các bạn. Điều này các shop khác đa số không có hoặc nhân viên không đủ trình độ để tư vấn sát nhất nhu cầu của các bạn.

– Tư vấn chính xác về việc kiểm tra laptop cũ.Việc test laptop cũ rất đơn giản, nhưng các bạn cần nhận thức rõ kiểm tra thế nào là hợp lý, ví dụ về nước sơn của laptop được sản xuất từ 2012 thì liệu 2019 đã bị xước hay đã hết bóng bẩy chưa ?

Các bạn hay bị qua mặt bởi nói rằng laptop cũ như mới, trong khi nhiều model laptop được sản xuất từ những năm 2012. Xin khẳng định với các bạn, laptop cũ thì phải cũ, đừng mong laptop cũ không một vết trày xước.

– Chúng tôi luôn hướng dẫn các bạn sử dụng, bảo quản laptop đúng cách. Chúng tôi tận tay chỉ cho các bạn cách đựng laptop, cách mở laptop, cách sạc pin, …Điều này hiếm có cửa hàng bán laptop cũ nào làm được.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định Phương pháp chọn laptop AITUC được Nguyễn An nghiên cứu và công bố năm 2019 tại Laptop Mỹ. Hãy là người tiếp nhận thông tin một cách sáng suốt các bạn nhé!