Tổng Hợp · 31/01/2022

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 2 môn Giáo dục thể chất

Mẫu phiếu góp ý SGK Thể dục lớp 2

Bộ GD-ĐT đề nghị các sở GD-ĐT tổ chức cho giáo viên dạy học các môn học, hoạt động giáo dục tham gia góp ý các bản mẫu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6. Sau đây là Phiếu góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 2 môn Giáo dục thể chất, mời các bạn tham khảo.

Phiếu góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 2 môn GDTC chỉ mang tính chất tham khảo để các thầy cô lấy tư liệu góp ý SGK mới.

Phiếu góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 2

style=”text-align:center”>

PHIẾU GÓP Ý BẢN MẪU SÁCH GIÁO KHOA

Môn: Giáo dục thể chất; Lớp:2

Họ tên:………………..

Đơn vị công tác: ……………….

Nội dung góp ý

1. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống:

* Ưu điểm:

* Hạn chế:

2. Bộ sách Chân trời sáng tạo:

* Ưu điểm:

* Hạn chế:

3. Bộ Cánh Diều

*Ưu điểm

– Mỗi bài đều có một trò chơi khởi động, nhằm tạo sự hứng thú cho học sinh, vừa mang tính giải trí vừa giúp HS rèn luyện thể chất.

– Được kế thừa những ưu điểm của sách hiện hành các hình ảnh đẹp mắt, kênh hình kênh chữ rõ ràng. Nội dung phù hợp với lứa tuổi HS. Đa dạng về hình thức tổ chức tập luyện, các động tác và khẩu lệnh rõ ràng.

– Nội dung chia theo chủ đề (Tích hợp, phân hóa). Có phần nội dung thể thao tự chọn, tạo hứng thú và phát triển thể chất cho HS, tạo cơ hội cho HS thể hiện năng khiếu của bản thân. Mỗi chủ đề đều có mục tiêu, yêu cầu và nội dung rõ ràng. Có hình ảnh minh họa cho các động tác thực hiện rõ ràng và dễ hiều.

*Hạn chế

Đối với thể thao tự chọn riêng môn ( Bóng đá): Chưa phù hợp với địa hình sân bãi.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.