Những trang web hay

981 lượt xem

Trangnhat – Cập nhật Những trang web hay – Những trang web thú vị

Hiện nay con người ta truy cập internet ngày càng nhiều và đa phần là họ lên mạng để lướt các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Họ dành rất nhiều thời gian cho những trang Web trên. Nhưng lại ít dành thời gian để vào các trang web hay để học tập và trao dồi thêm kiến thức bổ ích cho bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ với thiệu cho bạn một số trang web hay. Bạn có thể truy cập hàng ngày thay vì cứ lướt facebook, zalo…một cách vô bổ.

Sau đây là danh sách 19 trang web hay sẽ khiến bạn sử dụng thời gian trực tuyến của mình hiệu quả và thông minh hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem gồm những trang web nào nhé !

Top Trang nhất – Những trang web hay thú vị

Digital Photography School

Đây có thể nói là một Web được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Vì ngày nay người ta ngày càng theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật với nhiếp ảnh nhiều hơn. Các bạn là những người không có kinh nghiệm, chỉ có niềm đam mê chụp ảnh. Nhưng không biết chụp như thế nào để cho ra đời những bức ảnh đẹp thì hãy vào Website hay này tìm hiểu các bạn nhé.

Xem thêm Trước công nguyên là gì

Những trang web hay
Những trang web hay dành chọ bạn

Đây là nơi để các bạn có thể học hỏi đúc kết được thêm nhiều kinh nghiệm và có thể trả thành một nhíp ảnh gia chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra các bạn còn có thể có thêm nhiều người bạn mới là những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Những người mà bạn có thể học thêm nhiều điều mới lạ từ họ để cung cấp nguồn kiến thức bổ ích từ những người bạn mới này.

Duolingo

Ngày nay ngoại ngữ đang là một kỹ năng khá quan trọng trong cuộc sống. Vì thế, nếu bạn muốn trao dồi thêm cho mình vốn kiến thức về ngoại ngữ thì bạn có thể đến với Website Duolingo này. Trang Web này sẽ giúp bạn học ngoại ngữ một cách tốt nhất và đặc biệt là bạn không cần phải tốn kém bất kì một khoản chi phí nào. Và nó rất tiện lợi vì không áp đặt thời gian bạn có thể tìm hiểu và học tập. Khi nào bạn có thời gian rảnh hãy truy cập để học tiếng Anh nhé.

Xem thêm Lgbt là gì

Factsie

Đây là một trang web mà bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng về lịch sử về các bộ môn khoa học.. Và nhiều nguồn khác, cung cấp cho bạn một nguồn kiến thức để bạn có thể mở rộng hơn kiến thức của mình.

Xem thêm Drama là gì

Fast Company’s 30-Second MBA

Trang Web này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn khởi nghiệp để trở thành một doanh nhân trong tương lai. Tại nơi đây các bạn sẽ được nghe được học về những bài học trong kinh doanh với nhiều lời khuyên bổ ích cho bạn.

Xem thêm Gpa là gì

Freerice

 Trang web này sẽ giúp bạn trao dồi thêm vốn từ vựng cho bản thân, học hỏi thêm được nhiều từ vựng mới cần thiết cho bạn.

Gibbon

Nơi đây sẽ giúp cho quá trình học tập của bạn đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn có thể thu thập. Tìm hiểu những bài học cần thiết cho quá trình học tập của mình.

Xem thêm In Offset

Instructables

Đây là một website giúp cho bạn có được  những thông tin vô cùng thích thú. Nơi đây bạn có thể tìm thấy những Video nói về những phát minh của con người. Những phát minh này cũng khá là hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Ngoài ra khi bạn có những phát minh, những sáng kiến nào đó mà bạn cảm thấy nó thú vị.

Những điều hay, những trang web hay có thể giúp ích được trong cuộc sống của những người xung quanh. Bạn cũng có thể đăng tải lên website để mọi người có thể cùng nhau học hỏi.

Xem thêm Gsm là gì

Investopedia

Trong lĩnh vực kinh doanh khi bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về đầu tư tài chính và thị trường tài chính. Bạn phải truy cập vào trang web này, vì đây là nơi cung cấp nguồn kiến thức mà bạn cần trong lĩnh vực.

Khan Academy

Nơi đây sẽ là nơi giúp cho quá trình học tập của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn có thể học tập và thực hành những kiến thức đó để giúp nâng cao kiến thức cho bản thân. Giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình học tập cũng như công việc sau này.

Xem thêm Valentine đen

Lifehacker

Trong công việc khi bạn cần một nguồn kiến thức hoặc một hình ảnh gì đó để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng bạn không biết cách để tải chúng về thì Life Hacker sẽ giúp bạn với những mẹo. Cũng như thủ thuật đơn giản là bạn đã có những thứ mà bạn cần.

Xem thêm Trách nhiệm là gì 

Lumosity

Những trang Web này sẽ giúp cho bộ não của bạn được hoạt động nhiều hơn. Giúp cho chúng trở nên nhạy bén và khả năng tư duy cao với những trò chơi được thiết kế khoa học và thú vị.

Powersearching with Google

Powersearching with Google sẽ giúp bạn biết cách như thế nào để tìm kiếm thông tin trên google một cách hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm hiệu quả trên google sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc và cả trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm Thuế VAT là gì

Quora

Khi bạn không hiểu hoặc muốn nhờ người khác giải đáp giúp bạn về một bài tập. Hoặc một câu hỏi khó thì Quora là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây bạn cũng có thể giải đáp nhiều vấn đề mà những bạn biết cho những người đang cần câu trả lời.

Recipe Puppy 

Bạn là một người thích nấu ăn và hiện tại bạn đang có rất nhiều nguyên liệu nhưng bạn vẫn chưa nghĩ ra mình sẽ nấu món gì ? Recipe Puppy sẽ giúp bạn. Trước tiên bạn hãy nhập tất cả các nguyên liệu  trên. Trang web sẽ đưa ra rất nhiều món ăn với những loại nguyên liệu đó, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Spreeder

Chỉ cần bạn dán một đoạn văn vào trang web thú vị trên nó sẽ xử lý đoạn văn đó giúp bạn. Khả năng cũng như tốc độ độc hiểu của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều vì nhờ có Spreeder giúp bạn.

StackOverflow

Là một lập trình viên thì StackOverflow sẽ là người bạn đồng hành của bạn.

TED-Ed

Đây là trang web mà người ta có thể chia sẽ những bài học của mình tại đây để mọi người cùng nhau học hỏi.

Unplug The TV

Website này có thể thay thế cả Tv vì nó cung cấp các thông tin mà bạn cần về nhiều khía cạnh và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vsauce

Đối với bạn thế giới xung quanh là như thế nào, chuyện gì đã và đang xảy ra . Vsauce là một kênh Youtube và nó sẽ giúp cung cấp những thông tin mà bạn cần muốn biết thông qua dạng video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *