Nháy mắt phải liên tục là điềm gì

Nháy mắt phải liên tục là điềm gì

Nháy mắt phải – Mắt phải nháy liên tục là điềm gì

Người xưa có câu ” Nam giật mắt trái – Nữ giật mắt phải được xem là điềm báo hiệu một điều gì đó sắp đến. Trong loạt bài viết trước Bản Tin Thời Sự đã có bài viết phân tích hiện tượng giật mắt trái ở Nam. Bạn có thể xem lại bài viết Nháy mắt trái là điềm gì ? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích về hiện tượng giật nháy mắt phải ở nữ. Hãy cùng tìm hiểu xem việc nháy mắt phải theo giờ là điềm gì nhé.

Lý giải hiện tượng giật mắt phải ở Nữ

Như chúng ta đã biết việc nháy mắt hay còn gọi là giật mắt là hiện tượng mắt bị giật giật. Là hiện tượng rất ít xảy ra, tuy nhiên khi xảy ra thì nó thường giật liên tục ở mắt phải hoặc trái. Dù là người lớn hay trẻ em, đàn ông đàn bà, con gái hay con trai, cả người giới tính thứ 3 cũng gặp phải trường hợp này.

Có thể bạn quan tâm Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì

Giật nháy mắt phải
Giật nháy mắt phải

Theo các chuyên gia y tế sức khỏe, việc nháy mắt phải liên tục có thể là biểu hiện của chứng bệnh về mắt. Tuy nhiên theo dân gian lưu truyền thì việc mắt giật liên tục đó là một điềm báo sắp xảy ra. Tùy vào thời gian nháy mắt phải sẽ có những điềm khác nhau, có thể là may mắn hoặc xui rủi. Theo đó một số thông tin hiện tượng giật mắt phải ở Nữ được chúng tôi thu thập như sau

Ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải liên tục

Hiện tượng nháy mắt phải liên tục thường gặp ở chị em phụ nữ nhiều hơn cánh mày rau. Theo đó thời gian xuất hiện mắt phải giật liên tục được lý giải theo từng khoảng giờ nhất định.

Nháy mắt phải vào khoảng 11h tối đến 1h sáng

Khoảng thời gian này thuộc vào giờ Tý, nếu chị em đang ngủ tự nhiên thấy mình bị giật mắt phải đây là điềm dự báo tin vui. Có thể là bạn sắp được ăn uống một bữa thịnh soạn rồi đấy. Rất có thể là được đi ăn cưới, được bạn khác giới mời đi ăn…

Nháy mắt phải trong khoảng từ 1h khuya – 3h sáng

Khoảng thời gian này thuộc vào giờ Sửu, khi bị giật nháy mắt trong khoảng thời gian này báo hiệu bạn sắp bị ai đó quở trách.

Mắt phải bị giật khoảng 3h khuya đến 5h sáng 

Trong khoảng thời gian này bạn không ngủ được và mắt phải giật liên tục. Điềm báo rằng bạn sắp được nhiều may mắn và niềm vui trong học tập, công việc, cuộc sống..

Giật nháy mắt liên tục từ 5h sáng – 7h sáng

Thời gian này là vào giờ Mão, nếu giật mắt vào giờ này báo hiệu bạo sắp có tài lộc. Hoặc có quà từ bạn bè người thân phương xa gửi đến.

Nháy mắt phải,từ 7h sáng đến 9h sáng

Khoản thời gian này là vào giờ Thìn, nếu bạn bị giật mắt vào giờ này điềm báo bạn sắp gặp xui xẻo.

Giật mắt phải từ 9h sáng đến 11h trưa

Đây thuộc giờ Tỵ,  thông thường mắt giật vào giờ này báo hiệu điềm báo bạn sẽ gặp những chuyện không tốt. Có thể xảy ra xô xát đánh nhau..

Nháy mắt phải từ 11h – 1h trưa

Đây là khoảng giờ Ngọ thường là giờ rất xui nhé các bạn. Nếu tự nhiên vào giờ này bạn bị giật nháy mắt liên tục đó là điềm báo không lành. Có thể vài ngày tới bạn sẽ gặp phải vận xui xẻo.

Giật mắt phải từ 1h trưa đến 3h trưa

Khoảng giờ này là vào giờ Mùi, cũng là giờ không tốt các bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Cũng như hạn chế chi tiêu hay đụng những chuyện không đâu thì nên bỏ qua.

Nháy mắt phải vào khung giờ 3 trưa – 5h chiều

Đây là vào giờ Thân, nếu mắt giật trong khoảng giờ này bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Sẽ có nhiều chuyện vui đến với bạn, có thể là những món quà ý nghĩa từ ba mẹ, bạn trai..

Giật mắt phải từ 5h chiều đến 7h tối

Đây là giờ Dậu là giờ tốt báo hiệu bạn có thể gặp gỡ đối tác, khách hàng lớn. Có thể ký những hợp đồng to, hay gặp những mối quan hệ tốt đẹp hơn nhiều.

Nháy giật mắt phải liên tục từ 7h – 9h tối

Đây là vào giờ Tuất, nếu nháy mắt khoảng thời gian này báo hiệu bạn sắp đi xa. Nếu là học sinh có thể được cho đi du lịch, sinh viên có thể đến học trường cơ sở mới. Nhân viên có thể được sếp cho đi công tác xa nhà..

Giật mắt phải trong khoảng 21h – 23h tối

Khoảng giờ này thuộc vào giờ Hợi báo điềm bạn có thể gặp những kẻ tiểu nhân phá rối. Làm ảnh hướng đến công việc làm ăn kinh doanh của bạn. Chính vì vậy cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình bạn nhé.

Xem thêm Mơ thấy rắn là điềm gì

Nháy mắt phải liên tục đánh con gì 

Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc khi bị nháy mắt liên tục. Có thể nói không chỉ báo hiệu điềm may mắn hay xui rủi. Mà còn được nhiều người dựa vào đó để đánh lô đề. Tuy nhiên đây chỉ là những con số tham khảo, con số may mắn. Chưa có thông tin nào xác nhận là bị giật mắt phải đánh đề sẽ trúng. Dù vậy chúng tôi vẫn chia sẻ cho bạn những con số may mắn mà nhiều người dùng để ghi đề.

Nháy mắt phải
Nháy mắt phải
Hiện tượng mắt giật Con số may mắn
Nháy mắt phải từ 23h đến 1h  28, 86, 82, 86.
Nháy mắt phải từ 1h –> 3h khuya 23, 27, hoặc 72.
Nháy mắt phải từ 3h –> 5h sáng 68 – 26.
Nháy mắt phải từ 5h –> 7h sáng 25, 52, 57 – 75.
Nháy mắt phải từ 7h –>9h sáng 25, 47, 52 hoặc 74.
Nháy mắt phải từ 9h – 11h trưa 49, 34, 43 hoặc 94.
Nháy mắt phải từ 11h – 13h trưa 01, 10, 77 hoặc 99.

Cuộc sống muôn vàn những điều đã đang và sắp đến với chúng ta. Vậy nên dù thế nào cũng cứ lạc quan vui vẻ mà sống, mà tiến lên phía trước bạn nhé. Bài viết chỉ là những thông tin được sưu tầm trong dân gian. Hãy mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn đừng rồi thành công sẽ đến với bạn.