Nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ chất lượng tốt nhất ở đâu?

Các loại bánh kẹo chất lượng đến từ “xứ sở chùa Vàng” chưa bao giờ hết hot đối với thị trường Việt Nam. Đây cũng là mặt hàng được nhiều chủ tiệm tạp hóa săn đón để nhập về kinh doanh. Nếu chưa biết nguồn nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ tốt nhất ở đâu? Hãy xem ngay bài viết này.

Nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ qua app VinShop

Nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ qua app VinShop

Trong những năm gần đây, bỏ sỉ bánh kẹo Thái Lan là cơ hội “hốt bạc” cho các chủ tiệm tạp hóa. Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này và đang thắc mắc những câu hỏi như: Tìm chỗ bỏ sỉ bánh kẹo Thái Lan các loại giá rẻ? Bánh chuối Thái Lan mua ở đâu? Đâu là mối nhập bánh chuối Thái Lan giá sỉ tốt?… thì có thể tham khảo qua các kênh sau:

 • Qua Thái Lan lấy hàng trực tiếp
 • Tìm nhà phân phối bánh kẹo qua các công ty trung gian
 • Đặt online tại website Thái Lan
 • Nhập qua các ứng dụng đặt hàng trực tuyến
 • Nhập qua mối bán hàng xách tay.

Ngoài các cách quen thuộc này, hiện nay còn có phương thức đặt bánh kẹo Thái Lan nhập khẩu qua ứng dụng công nghệ VinShop. Cách mua hàng trên VinShop cũng giống như mua sắm online thông thường. Bên cạnh đó, VinShop cũng giúp chủ tiệm tạp hóa tối ưu hiệu quả quản lý bán hàng và tích hợp cả trình thanh toán qua ví điện tử VinID Pay.

Tại sao nên bỏ sỉ bánh kẹo Thái Lan qua app VinShop?

tạp hóa công nghệ VinShop

 

Nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ qua VinShop không những tiện lợi mà còn có rất nhiều ưu điểm khác. 

1. Uy tín, chất lượng

VinShop là thương hiệu của Tập đoàn Vingroup nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về độ uy tín, chất lượng. Hàng hóa mà VinShop cung cấp rất đa dạng, chính hãng, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, nguồn nhập đều từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chủ tiệm có thể đặt bánh kẹo Thái Lan giá sỉ hay nhiều mặt hàng từ nhiều thương hiệu cùng lúc chỉ với vài thao tác đơn giản.

2. Giao hàng nhanh

VinShop đã bắt tay với các đối tác kho vận Logistics chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chủ tiệm. Vì vậy, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày tiếp theo tính từ ngày đặt (kể cả thứ 7, chủ nhât).

3. Cho vay vốn lên đến 70 tiệu

Nếu muốn bán buôn bánh kẹo Thái Lan thì chắc chắn chủ tiệm cần phải có một số vốn khá lớn. Tuy vậy, nếu kinh tế hạn chế thì sao? Đừng lo, bởi VinShop và Techcombank đang triển khai chương trình “Ứng vốn” hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu/giao dịch. Từ đó giúp các chủ tạp hóa đảm bảo tài chính để nhập hàng “thả ga”.

4. Hỗ trợ bảo hiểm 

Khi nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ và trở thành đối tác của VinShop, chủ tiệm sẽ có cơ hội nhận bảo hiểm tai nạn và trợ cấp nằm viện phẫu thuật. Thời hạn 1 năm, dành cho cá nhân (độ tuổi từ 16-60 tuổi). Bảo hiểm được cung cấp bởi Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt – Công ty Bảo Việt Hà Thành. Với mức chi trả lên đến 50 triệu đồng. Nhờ gói bảo hiểm này, chủ tiệm tạp hóa sẽ an tâm bảo vệ tài chính của mình nếu có bất trắc về sức khỏe.

Tải App VinShop Ngay

Hướng dẫn đăng ký gian hàng VinShop để nhập bánh kẹo Thái Lan giá sỉ 

VinShop

1. Đăng ký gian hàng VinShop

Với những lợi ích kể trên, tại sao bạn không tải VinShop về dùng thử? Cách đăng ký gian hàng cũng không quá phức tạp.

 • Cách 1: Truy cập https://vinshop.vn/ hoặc tại màn hình đăng ký tài khoản trên ứng dụng Vinshop, điền thông tin liên hệ và nhấn “Gửi thông tin” để đội ngũ CSKH liên hệ và tư vấn chi tiết. 
 • Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua Fanpage Vinshop hoặc Hotline: 1800646869.

Sau khi đã có tài khoản VinShop, chủ tiệm dùng tài khoản và mật khẩu của mình để đăng nhập. Để bảo mật thông tin, bạn chọn Tài khoản/ Cài đặt/ Đổi mật khẩu. Sau đó nhập lại mật khẩu đã được cấp và nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi. Vậy là đã hoàn thành việc đăng ký gian hàng rồi. 

2. 5 bước mua hàng trên VinShop

Bây giờ thì lướt một vòng khám phá xem thị trường bánh kẹo nhập khẩu Thái Lan có gì và nhập liền tay nào! 

 • Bước 1: Mở ứng dụng VinShop -> Đặt hàng
 • Bước 2: Tìm mặt hàng muốn mua
 • Bước 3: Chọn mua hàng
 • Bước 4: Kiểm tra đơn hàng
 • Bước 5: Thanh toán và xác nhận đơn.

Tải App VinShop Ngay

Ngoài bánh kẹo Thái Lan giá sỉ bạn còn có thể nhập rất nhiều mặt hàng tạp hóa khác trên ứng dụng VinShop. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải app và trải nghiệm ngay hôm nay? Chắc chắn với sự hỗ trợ của VinShop, chủ tiệm tạp hóa sẽ đặt hàng thành công và tối ưu hóa lợi nhuận!