Ngoài hoa có thể chuẩn bị quà 20/10 tặng mẹ là gì?

Mỗi dịp 20/10 khắp các nẻo đường phố nơi nào cũng ngập tràn hoa. Đây được xem là món quà không thể thiếu trong dịp này. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến một món quà thiết thực và ý nghĩa hơn? Nhất là với những người mẹ luôn tần tảo, hết lòng vì con cái. Xem ngay bài viết dưới đây để có những gợi ý thú vị về quà 20/10 tặng mẹ!

Đừng tặng mẹ hoa tràn lan hết ngày này qua tháng nọ!

Hoa là biểu tượng của cái đẹp, sự cao quý và cũng là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi không nghĩ ra được món quà tặng mẹ. Tất nhiên đã là quà của con thì món quà nào mà mẹ chẳng thích. Nhưng đã bao giờ bạn suy nghĩ mình có hơi vô tâm không? Nhất là khi ngày này qua tháng khác, cứ đến ngày lễ bất kể sinh nhật, 8/3 hay 20/10 đều xách một giỏ hoa về tặng mẹ. Là con mà không biết mẹ mình thích gì, không san sẻ gánh nặng với mẹ mà chỉ tặng một vật tượng trưng thì liệu đã xứng đáng hay chưa?

Đừng tặng mẹ hoa tràn lan hết ngày này qua tháng nọ!

Chưa kể tới việc hoa bán vào các dịp lễ thường đắt gấp đôi, gấp ba bình thường. Số tiền mà bạn dùng để mua hoa hoàn toàn có thể mua được những món quà 20/10 tặng mẹ thiết thực hơn. Nếu vẫn sợ mua phải thứ mẹ không thích thì tốt nhất bạn nên chọn một chiếc thẻ quà tặng của đơn vị mà mẹ thường xuyên sử dụng.

Nơi nào mà gắn liền với người mẹ vĩ đại của chúng ta nhất? Chắc chắn là siêu thị rồi. Vậy thì hãy nhanh tay tặng bà một chiếc thẻ có thể sử dụng để mua sắm được ở hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam – VinMart. Và không xa lạ gì, đó chính là thẻ VinID Gift Card. Sau khi số điểm trong thẻ quà tặng được nạp vào tài khoản VinID, các mẹ có thể thoải mái mua sắm đồ ăn, thức uống, đồ gia dụng, đồ dùng sinh hoạt,… tại siêu thị VinMart cho cả gia đình. Nó sẽ là người trợ thủ đắc lực cho công việc nội trợ của mẹ, ý nghĩa hơn so với việc tặng hoa rất nhiều.

VinID Gift Card giúp mẹ mua sắm từ xa, không lo xách nặng

Với thẻ quà tặng VinID Gift Card, sau khi đã nạp điểm vào tài khoản VinID, các mẹ còn được hỗ trợ những tính năng của siêu thị 4.0. Bạn sẽ không còn thấy hình ảnh mẹ dậy sớm xách làn đi chợ nữa. Ngày ở nhà, mẹ của bạn cũng có thể mua hàng từ xa. Hoặc khi mua sắm trực tiếp chỉ cần cầm một chiếc điện thoại di động đi cùng là xong.

Nhờ tính năng Scan & Go, mẹ còn có thể lựa chọn đồ tươi ngon của siêu thị từ xa và được vận chuyển về tận nhà. Hơn hết, nếu mẹ đi siêu thị thì cũng không phải chen chúc đi lựa chọn từng đồ một rồi xếp hàng chờ thanh toán nữa. Tất cả chỉ qua một bước quét mã, và hàng có thể được giao tận nơi. 

Chính bởi sự tiện dụng đó mà rất nhiều người đã đánh giá rất cao tính năng này. Chị Trang Trần (thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Sử dụng Scan & Go, một tính năng gần giống như cửa hàng Amazon Go. Khi đi mua sắm trong cửa hàng bạn chỉ cần scan mã của món hàng muốn mua, có thể lấy hàng vào xe hoặc không cần lấy hàng vào xe đẩy, sau đó ra thu ngân scan 1 phát để thanh toán đơn hàng là xong”. (Nguồn Facebook)

Việc thanh toán của mẹ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu như tại bước thanh toán đơn hàng Scan & Go, tài khoản VinID của mẹ có số điểm khả dụng. Tại quầy thanh toán, chỉ cần yêu cầu nhân viên tiêu điểm là hoàn tất giao dịch, rảnh rang đi về.

Mua VinID Gift Card tặng mẹ 20/10 ở đâu?

Một món quà phù hợp để tặng mẹ như vậy thì nhất định phải tìm chỗ mua ngay đúng không nào? Để mua thẻ quà tặng VinID Gift Card, bạn có thể làm theo những cách dưới đây:

  • Mua trực tiếp thẻ Gift Card tại siêu thị VinMart hoặc cửa hàng VinMart+
  • Gọi điện thoại tới hotline 0968353568 để đặt mua VinID Gift Card 

Thẻ VinID Gift Card - Giải pháp tặng quà Trung thu mới phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Đặc biệt, thẻ quà tặng VinID Gift Card cũng rất đa dạng các mệnh giá từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Bạn có thể thoải mái lựa mệnh giá phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu bạn tặng mẹ một chiếc thẻ mệnh giá lớn thì ngoài việc mẹ tiêu dùng tại siêu thị thì cũng có thể dùng nó để sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec… Quá tiện lợi phải không nào? Việc dùng thẻ Gift Card cũng rất đơn giản nên mẹ bạn sẽ không phải lo lắng được tặng thẻ VinID Gift Card thì dùng như thế nào. Việc sử dụng đơn giản nhất là tải app VinID về điện thoại để nạp điểm thẻ.

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị ngay món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất này? Hãy để VinID Gift Card trở thành người trợ lý tin cậy giúp mẹ “quẳng nỗi lo đi mà vui sống”!