Ngày tận thế 29/7 – Tại sao nói 29-7 là ngày tận thế ?

Ngày tận thế 29/7 –  Vì sao nói 29-7 là ngày tận thế ?

Vào ngày 29 tháng 7 theo nhiều thông tin báo chí đưa lên. Cũng như một số các tổ chức tiên tri trên thế giới dự báo rằng vào ngày 29/7 sẽ là ngày tận thế. Thông báo đưa ra rằng trái Đất có thể sẽ trải qua một trận động đất toàn cầu dữ dội. Hơn thế nữa ác vì sao cũng sẽ liên tục rơi xuống hành tinh xanh này. Các thông báo đưa ra khiến người dân lo lắng. Tuy nhiên những thông tin này được cho rằng chỉ là hành động nhằm câu view, câu like. 

Bởi trước đây các dự đoán đưa ra đều sai về ngày tận thế. Thế nhưng các nhà lý luận, hay các tổ chức tiên trí.. vẫn tiếp tục đưa ra lời tiên đoán về ngày tận nơi vào hôm 29-7 sắp tới đây.Nhiều nhà lý luận còn chắc chắc, kiên quyết cho rằng thời khắc đen tối sẽ xảy ra vào ngày 29/7.  Trong vòng 12 ngày, từ trường của trái đất sẽ đảo cực và chúa Jesus giận dữ sẽ quay trở lại, trừng phạt loài người.

Xem thêm Thanksgiving Day là gì  

Thông tin về ngày tận thế 29-7 có thật không

Vừa qua một Tổ chức Tiên tri có tên là End Times đã công khai đăng tải một video trên mạng. Nhằm minh chứng cho những dự đoán của họ về ngày tận thế bằng những câu Kinh Thánh.

Đây được xem là hành động lôi kéo, tiêm nhiễm niềm tin vào lòng tin của dân chúng. Cũng ngư để gây ảnh hưởng với những người không có niềm tin vào ngày tận thế. Tổ chức này đã làm video trông giống một chương trình tin tức thường ngày. Trong video, clip được đăng tải, họ sử dụng một giọng đọc nữ đọc lời bình, thể hiện sự chắc chắn về ngày tận thế mà họ dự đoán. Hình ảnh chúa Jesus cưỡi ngựa trắng “giáng trần”.

Video được sử dụng các chương trình đồ họa trên máy tính được thực hiện rất công phu. Tổ chức tiên tri minh họa chúa Jesus cưỡi ngựa trắng “giáng trần”. “Quân đội” của ông bao gồm một loạt xe tăng được chúa Jesus khà lửa vào….

Video tiên tri về ngày tận thế 29/7 nói: “Đây là bản tin Armageddon. Trong buổi phát sóng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận về sự tái thế của Chúa Jesus, xảy ra cùng ngày với việc trái đất đảo cực từ, và một trận động đất toàn cầu thảm khốc”.

Ngày tận thế 29-07

Hình ảnh ngày tận thế 29/7

“Vào ngày mà Chúa Giêsu trở lại, hai cực sẽ đảo ngược”. Đó là ngày tận thế, Vào ngày này, trái đất sẽ đảo cực.

“Sẽ có một trận động đất dữ dội. Mặt trời chuyển sang màu đen và mặt trăng thì luôn luôn xoay tròn”.

“Các ngôi sao sẽ rơi xuống trái đất, giống như quả sung chín rơi khi gặp một cơn gió mạnh. Tất cả núi, đảo đều bị di chuyển.

“Việc lật hai cực sẽ khiến Trái đất quay cuồng, tạo ra một trạng thái chân không, khiến bầu không khí dưới mặt đất bị xáo trộn”, video dự đoán cho biết.

Dù vậy ngày này vẫn không xảy ra, khuyến khích bà con không được truyền bá xuyên tạc các thông tin sai sự thật. Nếu không sẽ bị xử phạt nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

 • Năm 2020 là năm nào ? mệnh gì

  Năm 2020 là năm con gì

  Năm 2020 là năm con gì – Năm 2020 mệnh gì Để biết được năm 2020 là con gì cũng như vận mệnh năm 2020, sinh con năm 2020 có tốt không ? Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về con giáp và bản mệnh năm 2019 nhé. Tử vi năm 2019 Năm 2019 …

 • Ngày vía thần tài nên làm gì

  Ngày vía thần tài

  Ngày vía thần tài – Ngày vía thần tài 2019 là ngày nào, cúng gì Ngày mùng mười tháng đầu tiên trong năm âm lịch hay còn gọi theo dân gian là mùng 10 tết là ngày vía thần tài. Vào ngày này nhà nhà người người đổ xô đi mua vàng để cầu mong …

 • Ý nghĩa tên con hay

  Đặt tên cho con

  Đặt tên cho con – 49 Tên hay ý nghĩa để đặt tên cho con gái con trai Bố mẹ sinh con ra luôn mong muốn con mình có sức khoẻ tốt không bệnh tật. Mong cho con mình lớn lên có công việc ổn định,ngoan ngoãn. Con cháu học giỏi, gặp nhiều may mắn …

 • Những trang web hay

  Những trang web hay

  Trangnhat – Cập nhật Những trang web hay – Những trang web thú vị Hiện nay con người ta truy cập internet ngày càng nhiều và đa phần là họ lên mạng để lướt các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Họ dành rất nhiều thời gian cho những trang Web trên. Nhưng lại …

 • Nhật thực là gì

  Tìm hiểu về hiện tượng Nhật thực và Nguyệt thực

  Tìm hiểu về hiện tượng Nhật thực và Nguyệt thực Nhật thực, nguyệt thực là một trong những hiện tượng thiên văn xảy ra trên trái đất được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những hiện tượng này nhé. Khái niệm về Nhật thực là gì  …

 • lgbt là viết tắt của từ gì

  Lgbt là gì

  Lgbt là gì – Cộng đồng lgbt là gì ? Lgbt là viết tắt của từ gì Ngày nay, trên các mạng xã hội, truyền thông, báo chí, hay các show truyền hình đều có nhắc đến không dưới ít nhất một lần thuật ngữ LGBT. Vậy bạn có thực sự hiểu cụm từ Lgbt …