Mua nhà chung cư trả góp ở Đà Nẵng dễ hay khó

Nếu như những năm trước đây, một gia đình có thu nhập ở mức trung bình để có thể mua nhà hoặc chung cư thì thật sự phải rất áp lực về tài chính. Khi thị trường được mở rộng và nhằm đáp ứng sự cân bằng giữa cung và cầu thì việc mua nhà – chung cư trả góp..sẽ có những thủ tục đơn giản hơn và vấn đề tài chính như được mở ra, có lợi hơn cho mọi người.

Vừa giúp cho người mua có thể chủ động lựa chọn nhà theo đúng nhu cầu mà lại không phải chịu nhiều áp lực. Vậy hình thức mua nhà- chung cư trả góp là gì? và dự án chung cư nào có hỗ trợ mua trả góp? Chúng ta cùng tìm đáp án ngay sau đây nhé!

Thế nào là mua nhà hoặc chung cư trả góp

Thật ra, hình thức mua nhà ( hoặc chung cư) trả góp chính là hình thức vay tiền từ những ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để thanh toán tiền  mua nhà cho chủ đầu tư.

Bạn có thể được vay từ 70% trở lên giá trị căn nhà, tùy vào tình hình tài chính cũng như hạn mức cấp tín dụng của ngân hàng. Tài sản đảm bảo cho khoản vay có thể dùng tài sản khác bạn có hoặc dùng chính căn nhà bạn mua để làm tài sản đảm bảo. Số tiền vay sẽ bao gồm vốn và lãi bạn phải trả dần định kỳ theo tháng hoặc quý theo thời hạn và lãi suất được thỏa thuận ngay thời điểm ký hợp đồng vay vốn.

Hiện nay, có một số dự án chung cư có liên kết với các ngân hàng sẽ linh hoạt ấn hạn và vốn gốc cho từ 6 tháng đến 1 năm, giúp làm giảm áp lực trả nợ vay cho khách hàng.

Có thể bạn muốn xem bảng giá căn hộ monarchy đà nẵng

Đặc điểm mua chung cư trả góp

Với những dự án chung cư đã hoàn thiện và đi vào hoạt động thì việc mua chung cư khá đơn giản. Nhưng với những dự án chung cư thuộc sắp hoàn thiện trong tương lai (tức là còn chưa bàn giao nhà) thì bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về tình hình tài chính của chính mình và uy tín của chủ đầu tư để không bị rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” hay “ Tiền mất tật mang” như nhiều người đã gặp phải.

Dự án bất động sản nào tại Bất động sản hỗ trợ mua trả góp

Chủ Đầu Tư NDN vừa tung ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp The Monarchy Block B tại Đà Nẵng. Theo các chuyên gia đầu tư cũng như hoạt động trong ngành bất động sản đánh giá. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng.

Phong cách sống hiện đại đáng mơ ước của nhiều cư dân giờ đã thành hiện thực. Tổng diện tích dự án Monarchy lên đến 9000m2, Mật độ xây dựng chỉ chiếm 47%. Căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng sở hữu đầy đủ những tiện ích như : Công viên, sân vườn, khu vui chơi hồ bơi, Khu cafe ngoài trời, nhà hàng, siêu thị…

Hơn thế nữa giá căn hộ cao cấp ở đà nẵng đang có xu hướng giảm do covid 19 vừa tái phát đây sẽ là thời điểm đáng để mua ở hoặc đầu tư dự án này. Quý khách hàng có nhu cầu mua trả góp sẽ được ngân hàng hỗ trợ đầy đủ.

Những chính sách khi mua căn hộ chung cư Monarchy trả góp 

VIB là 1 nhà tài trợ chính cho chủ đầu tư NĐN ngay từ khi bắt đầu khởi công dự án The Monarchy. Cho đến ngày hôm nay, vẫn trên hành trình đó, VIB đã đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ cho tất khách hàng là những cá nhân vay vốn để mua căn hộ cao cấp tại khu phức hợp Monarchy Đà Nẵng. Đây là tin vui cho những người đang có nhu cầu sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Đà Nẵng hiện nay.

Về Đối tượng 

-​ Đối tượng sẽ là người Việt Nam, có bên liên đới là người Việt Nam hoặc người Việt có bên liên đới là người ngoại quốc và có thời gian ít nhất 2 năm sinh sống tại Việt Nam.

– Trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm làm hồ sơ vay và không quá 70 tuổi tình vào thời điểm kết thúc HĐ vay.

-Tất cả khách hàng có nhu cầu trả nợ và đảm bảo được đầy đủ các điều kiện tín dụng của VIB Bank

Về Pháp lý

– Có thể mua nhà chung cư trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc mua nhà từ khách hàng và tiếp tục thực hiện thanh toán định kì với chủ đầu tư

Tài sản đảm bảo

– Nhà/căn hộ thuộc các dự án liên kết giữa VIB và của chủ đầu tư NĐN , hoặc Tài sản khác theo quy định của VIB.

Mức cho vay

– Mức cho vay lên đến 80% tổng nhu cầu vay vốn và không vượt quá tỷ lệ cho vay trên giá trị Tài sản đang có.

Thời hạn vay : 25 năm

Gia hạn

– Tối đa mức 24 tháng nhưng không vượt quá thời gian nhận bàn giao nhà đã được quy định tại hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư.

Phương thức & trả nợ vay

– Vay trả góp

– Ngân hàng sẽ giải ngân một hoặc nhiều lần tùy theo tiến độ thanh toán. Trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Chủ đầu tư hoặc cho người bán & chủ đầu tư ( dành trường hợp khách hàng mua lại của bên thứ 3)

– Trả nợ vay định kỳ

+ Lãi trả hàng tháng

+ Gốc trả hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng, số tiền gốc trả từng kỳ có thể bằng nhau, hoặc tăng dần hoặc giảm dần.

Lãi suất : được áp dụng theo chính sách lãi suất ưu đãi của BIV theo từng thời kỳ.

Tham khảo thêm giá căn hộ cao cấp ở đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *