Món quà tặng khách hàng cuối năm – Tri ân khách hàng cùng Gift Card

Thời điểm cuối năm chính là thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân khách hàng. Vậy bạn đã tìm được món quà nào thiết thực và ý nghĩa gửi tặng họ chưa? Nếu chưa, VinID sẽ gợi ý cho bạn một món quà tặng khách hàng cuối năm rất độc đáo khiến những “thượng đế” khó tính nhất cũng phải mỉm cười. Tìm hiểu ngay!

I. Các món quà tặng khách hàng cuối năm phổ biến

Các món quà tặng khách hàng cuối năm phổ biến

Trong hoạt động kinh doanh, khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của doanh nghiệp. Vì thế, làm sao để tạo dựng lòng tin, giữ chân khách hàng và kích cầu mua sắm là điều mà các chủ doanh nghiệp hay bộ phận Marketing cần tìm cách thực hiện. Ngoài những đợt giảm giá, quà tặng khách hàng cuối năm cũng là một giải pháp đang được nhiều công ty áp dụng.

Khi lên kế hoạch tìm quà tặng cuối năm, bạn nên phân loại đối tượng khách hàng. Ví dụ:

 • Khách hàng VIP: Tặng sản phẩm cao cấp
 • Khách hàng tiềm năng: Tặng sản phẩm/gói dịch vụ của công ty để họ thấy tiềm lực của mình. Qua đó có thể thu hút sức mua của họ.
 • Khách hàng đại trà: Những sản phẩm thiết thực sử dụng hàng ngày.

Dưới đây là top 10 quà Tết tặng khách hàng sẽ giúp bạn “lấy lòng” những “thượng đế” của mình:

 • Thẻ quà tặng
 • Bộ đựng mứt Tết
 • Hộp quà Tết
 • Bộ ấm chén sứ
 • Lịch để bàn/treo tường
 • Đồng hồ
 • Lọ hoa thủy tinh/pha lê
 • Bộ dụng cụ mở rượu
 • Bộ lý 12 con giáp
 • Bộ bát đĩa.

II. Quà tặng khách hàng độc đáo – Thẻ VinID Gift Card

Thẻ VinID Gift Card 2020 với tao hình chim công ấn tượng

Thực tế, những món quà tặng khách hàng cuối năm kể trên cũng rất thiết thực. Tuy nhiên không thể tặng đi tặng lại mỗi năm. Hơn nữa, “9 người 10 ý”, sẽ thật khó để đoán chính xác người nhận có sở thích và nhu cầu như nào để tặng món quà phù hợp. Nắm bắt được điều này, VinID đã “trình làng” chiếc thẻ quà tặng VinID Gift Card với 8 mệnh giá khác nhau dao động từ 50.000 đồng – 10.000.000 đồng.

Đây được ví như món quà “bạn tặng, người chọn” phù hợp với bất cứ đối tượng khách hàng nào. Cứ mỗi 1.000 đồng sẽ quy đổi thành 1 điểm. Ví dụ bạn lựa chọn quà tặng khách hàng là thẻ VinID Gift Card 300.000 đồng, thì người nhận sau khi nạp thành công sẽ có 300 điểm VinID trong tài khoản.

VinID Gift Card có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, chắc chắn là món quà tặng nhân viên cuối năm, khách hàng hoàn hảo nhất mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Ý nghĩa lớn nhất chính là khách hàng được tự do mua sắm những gì họ thích. Đồng thời, thể hiện tâm ý và gửi gắm thông điệp từ phía doanh nghiệp.

III. Hướng dẫn mua thẻ VinID Gift Card

Cách thức mua thẻ VinID Gift Card cũng rất đơn giản là mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng tiện lợi VinMart+ trên toàn quốc (đơn hàng VinID Gift Card trị giá dưới 2.000.000 đồng). Ngoài ra, bạn có thể mua ngay tại website https://vinid.net/giftcard/ hoặc app VinID.

Khi mua thẻ quà tặng khách hàng doanh nghiệp VinID Gift Card, bạn sẽ vô cùng an tâm vì có hồ sơ thanh toán đầy đủ, được xuất hóa đơn VAT. Đặc biệt còn được hưởng chiết khấu ưu đãi khi đơn hàng thẻ VinID Gift Card giá trị lớn từ trên 20.000.000 đồng. Chi tiết liên hệ hotline: 0968 35 35 68 (Hà Nội) hoặc 077 22 31 600 (Hồ Chí Minh).

Mua VinID Gift Card Ngay

IV. Khách hàng có thể sử dụng VinID Gift Card ở những đâu?

Với VinID Gift Card, người nhận có thể sử dụng để mua sắm “thả ga” tại: hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, VinMart 4.0, khám chữa bệnh tại Vinmec, đóng học phí Vinschool, nghỉ dưỡng tại Vinpearl,… Hoặc bất cứ điểm kinh doanh nào thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup.

Để sử dụng tấm thẻ “quyền năng” VinID Gift Card, trước hết bạn phải sở hữu thẻ VinID. Để mở thẻ bạn truy cập vào website của VinID. Hoặc đến các quầy giao dịch tại các điểm kinh doanh bất kì thuộc Tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên mở thẻ. Nếu không có nhiều thời gian thì chỉ cần tải app VinID tại đây.

Như vậy, VinID Gift Card chính là giải pháp tối ưu về quà tặng khách hàng cuối năm cho doanh nghiệp. Không chỉ thiết thực, ý nghĩa, có tính ứng dụng cao mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người nhận. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay để “chiều lòng” các “thượng đế” của mình?