Làm sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Hướng dẫn làm sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, điều kiện làm sổ tiết kiệm và các thủ tục cần chuẩn bị chi tiết nhất.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu gửi tiền của khách hàng, ngân hàng Vietcombank đưa ra rất nhiều các gói gửi tiền tiết kiệm với những tiện ích hấp dẫn. Để làm sổ tiết kiệm Vietcombank trước tiên khách hàng nên tham khảo qua tiện ích cũng như mức lãi suất một số sản phẩm gửi tiền mà Vietcombank cung cấp.

Với sản phẩm gửi tiết kiệm thường Vietcombank, khách hàng sẽ được gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn đa dạng, hưởng lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombankđể thế chấp, cầm cố vay vốn.

Đối với sản phẩm gửi tiết kiệm thường Vietcombank, khách hàng có thể gửi tiền VND, USD cũng như một số loại ngoại tệ khác theo quy định của ngân hàng. Kỳ hạn gửi tiền đa dạng: 7 ngày, 14 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 60 tháng. Phương thức trả lãi gói gửi tiết kiệm thường cũng linh hoạt (trả lãi cuối kỳ hoặc trả lãi trước). Trường hợp, bạn rút trước hạn, thì khoản tiền đã rút sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn.

Sản phẩm tiền gửi trực tuyến Vietcombank cho phép khách hàng gửi/rút tiền tiết kiệm thông qua Internet. Với sản phẩm này, gửi tiền tiết kiệm chưa bao giờ đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Internet Banking hoặc truy cập trang web của ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền tới 3 triệu

Đăng ký mở thẻ tín dụng

Tiền chuyển từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm sẽ được áp dụng lãi suất có kỳ hạn, cao hơn rất nhiều so với lãi suất không kỳ hạn. Với sản phẩm này, khách hàng có thể gửi tiền VND, USD, EUR với kỳ hạn gửi tiền đa dạng 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 06 tháng.

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn

>>>> Xem thêm: Phải làm gì khi mất sổ tiết kiệm? Mất sổ tiết kiệm có rút được tiền không?

Với sản phẩm gửi tiền tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, khách hàng có thể gửi tiền vào ngân hàng và lĩnh lãi theo chu kỳ mà không cần phải đợi đến khi đáo hạn sổ tiết kiệm.

Sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ ngân hàng Vietcombank có kỳ hạn đa dạng 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng, chu kỳ lĩnh lãi linh hoạt hàng tháng hoặc hàng quý. Ngoài lĩnh lãi bằng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền chuyển khoản, đến ngày lĩnh lãi, lãi tiền gửi sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng.

Với sản phẩm tiết kiệm trả lãi trước ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được lãi tiền gửi cả kỳ hạn ngay tại thời điểm gửi tiền. Các kì hạn có thể lựa chọn gửi tiền từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn gồm có: 1, 3, 6, 12, 18, 24 tháng. Lãi suất sản phẩm được quy định theo biểu lãi suất hiện hành cho Sản phẩm Tiết kiệm lĩnh lãi trả trước của Vietcombank (niêm yết tại các điểm giao dịch trên toàn quốc).

Xem thêm Lãi suất tiết kiệm 2020 – Cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Thủ tục gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank khá đơn giản với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giao dịch viên, khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm tại quầy có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Vietcombank để đăng ký, lập giấy gửi tiền theo mẫu của Vietcombank. Khách hàng cũng lưu ý chuẩn bị những giấy tờ sau để phục vụ quá trình khai báo thông tin cá nhân:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND/Thẻ căn cước đối với công dân Việt Nam; Hộ chiếu còn hiệu lực đối với người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
  • Với cá nhân từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh số tiền gửi ngân hàng là tài sản tiêng của mình như giấy tờ thừa kế, cho, tặng hoặc các giấy tờ khác.

Sau khi ngân hàng tiến hành làm các thủ tục gửi tiết kiệm cần thiết, sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank sẽ được trao tay cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm bảo quản sổ cũng như kiểm tra kỹ lại thông tin trên sổ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các sản phẩm gửi tiết kiệm cũng như thủ tục gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, cần tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với thoisu.com.vn qua hotline 033 439 0000 (miễn phí).