Dự án Mipec Xuân Thủy

693 lượt xem

Đất vàng 122 Cầu Giấy thành dự án Mipec Xuân Thủy

Khu đất vàng 122 Cầu Giấy vốn là khu đất của Xí nghiệp trung đại tu ô tô và Trung tâm Tân Đạt thuộc tổng công ty vận tải Hà Nội Transerco. Theo đó sau những nỗ lực di rời các nhà máy, xí nghiệp trong nội đô ra các khu vực khác đã mở ra cơ hội để Mipec đầu tư xây dựng và phát triển dự án Mipec Xuân Thủy.

Tổng quan dự án Mipec Xuân Thủy

Dự án Mipec Xuân Thủy được quy hoạch thành khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, dịch vụ hội nghị và nhà ở để bán tại số 122 – 124 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Toàn bộ dự án được xây dựng trên lô đất rộng 38,545m2 với tâm điểm là 2 tòa căn hộ cao 35 tầng cùng với đó là khu thấp tầng, trung tâm tiệc cưới Mipec Palace, trường học và hệ thống trung tâm thương mại phía dưới 2 tòa căn hộ.

Nếu có thời gian đi qua dự án, khách hàng đã có thể thấy dự án đang được thi công phần móng bởi công ty cổ phần nền móng Duafat.

Mipec 122
Mipec 122

Cổng dự án Mipec 122 -124 Xuân Thủy

Theo Quyết định số 26/2019/QĐ-TTg ngày 15/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ, khu đất xây dựng dự án vốn là Xí nghiệp Trung đại tu ô tô và Trung tâm Tân Đạt thuộc Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) nằm trong danh mục sẽ thực hiện cổ phần hóa đến hết năm 2020.

Trước đó, UBND TP Hà Nội cũng đã có Công văn số 7909/UBND-KHĐT chấp thuận về nguyên tắc chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo quy hoạch tại ô đất 122 – 124 đường Xuân Thủy với diện tích 39.662 m2 để giao nhà đầu tư lập dự án xây dựng văn phòng giao dịch kết hợp dịch vụ tổng hợp và nhà ở.

Đây là dự án chuyển đổi lô đất thứ 2 của Transerco sau khi cổ phần hóa lô đất tại 90 Nguyễn Tuân. Khu đất này cũng nhanh chóng được Công ty CP Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 (Urinco7) xây dựng và phát triển thành dự án với 900 căn liền kề và căn hộ chung cư cao cấp.

Phối cảnh Mipec 122
Phối cảnh Mipec 122

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy

Quy mô dự án Mipec Xuân Thủy

 • Tên chính thức dự án: Mipec Rubik 360
 • Vị trí dự án: Số 122 – 124 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Mipec
 • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, Biệt thự
 • Diện tích khu đất: 38.686 m2
 • Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 35 tầng, 03 tầng hầm, 05 tầng TTTM
 • Diện tích căn hộ: 60 -76 – 85 – 90 – 118 m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Điểm nổi bật của dự án Mipec Xuân Thủy đó chính là mật độ xây dựng rất thấp. Mặc dù nằm trên lô đất rộng 3,8ha nhưng dự án chỉ có duy nhất 2 tòa căn hộ cao 35 tầng, qua đó tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí dự án Mipec Xuân Thủy

Nằm tại số 122 – 124 Xuân Thủy, trên lô đất cũ của xí nghiệp vận tải Transerco, dự án Mipec Xuân Thủy sở hữu vị trí đắc địa hiếm có còn sót lại tại khu vực Cầu Giấy bởi đây là tuyến đường huyết mạch để kết nối tới khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Các tuyến đường lớn kết nối tới dự án Mipec Xuân Thủy có thể kể đến như Xuân Thủy – Cầu Giấy – Phạm Hùng –  Võ Chí Công – Hoàng Quốc Việt. Ngoài ra còn có các tuyến đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn, đường vành đai III, đường vành đai 2.5, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Nguyễn Văn Huyên, khu vực Mỹ Đình, …tạo thành hệ thống hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vị trí Mipec 122
Vị trí Mipec 122

Vị trí Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy

Bên cạnh mật độ xây dựng thấp, một yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án Mipec Xuân Thủy chính là việc nằm rất gần với 2 công viên hồ điều hòa lớn tại Hà Nội là công viên Cầu Giấy và Công viên Hòa Bình, đặc biệt trong bối cảnh bầu không khí thủ đô liên tục bị báo động về mức độ ô nhiễm.

Cư dân sinh sống tại dự án Mipec Xuân Thủy có thể dễ dàng kết nối tới:

 • Trung tâm thương mại: BigC, The Garden, Keangnam hay Pico Cầu Giấy, IPH
 • Khu đô thị The Manor, Khu đô thị Cầu Giấy, Khu đô thị Mỹ Đình I&II,…
 • Kết nối tới các trường học như: Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Trường Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia,…
 • Các bệnh viện như: Bệnh viện 198 – Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW,…

Dịch vụ tiện ích

Dịch vụ tiện ích góp phần tạo nên chất lượng lượng sống cho cư dân. Tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, chủ đầu tư Mipec mang đến hơn 30 dịch vụ tiện ích đẳng cấp tới cho cư dân nơi đây, biến mỗi phút giây sinh sống tại dự án mỗi phút giây tận hưởng cuộc sống cho cả gia đình.

Tiện ích tại dự án Mipec

Dịch vụ tiện ích tại dự án Mipec Xuân Thủy

Các dịch vụ tiện ích nổi bật có thể kể đến như hệ thống 3 tầng Trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa trong nhà, các tiện ích phòng GYM, Spa, chăm sóc sức khỏe , hệ thống nhà hàng, ẩm thực,…

Thông tin liên hệ dự án

Hotline: 1800 6645

Website: https://mipecland.com/mipec-xuan-thuy/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *