Đây là 3 yếu tố giúp Cardano (ADA) tăng vọt

Trong mùa Altcoin này, cả cộng đồng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của một số đồng coin, trong đó có Cardano (ADA). Vào hôm nay, nó chính thức đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $1.68.

Được tài trợ
Được tài trợ

Cardano hiện đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng vốn hóa. Và đang ngày càng khẳng định vị thế trong bối cảnh được hỗ trợ bởi một loạt các tin tức thuận lợi. Trước đó, ADA đã đạt ATH ở mức $1.68.

Tại thời điểm viết bài,  cặp ADA/USD đang được giao dịch ở mức $1.55. Dù có một số điều chỉnh nhỏ, giá đồng coin vẫn cao hơn 10% trên cơ sở hàng ngày. Nếu tính theo tuần, giá ADA đã tăng gần 20%. Xu hướng tăng giá mạnh mẽ của ADA được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc, bao gồm cả triển vọng triển khai hợp đồng thông minh.

Được tài trợ
Được tài trợ

3 yếu tố giúp ADA tăng trưởng

Chức năng của hợp đồng thông minh, quan hệ đối tác mới và được Staking trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tạo ra những điều kiện lý tưởng cho xu hướng tăng giá của ADA. Trước đó, BeInCrypto cũng đã đưa tin rằng số lượng địa chỉ ví ADA hoạt động đã tăng hơn 400%.

Cardano đưa blockchain đến với Châu Phi

Tháng trước, Cardano đã tiết lộ rằng dự án sẽ giúp chính phủ Ethiopia số hóa lĩnh vực giáo dục.

Theo đó, công ty sẽ triển khai giải pháp Atala PRISM của mình cho hàng nghìn trường học ở quốc gia đông dân thứ hai của châu Phi. Nếu mọi thứ diễn ra như dự định, chính phủ Ethiopia sẽ có hệ thống cơ sở dữ liệu blockchain lớn nhất thế giới.

2 bản cập nhật mới: Voltaire và Alonzo 

Người sáng lập của dự án, Charles Hoskinson, gần đây đã chia sẻ kế hoạch phát triển giao thức cho đến năm 2025. Trong khi nói về lộ trình của Cardano, Hoskinson cũng đề cập đến việc ra mắt phiên bản cập nhật cuối cùng có tên là Voltaire. Tuy nhiên, nó sẽ có trước bản cập nhật Alonzo. Voltaire sẽ hỗ trợ hợp đồng thông minh cho chuỗi khối Cardano.

Về lý thuyết, nếu chức năng này được triển khai thành công trên Cardano. Đồng nghĩa với việc mạng này có thể phát triển và tạo các token không thể thay thế (NFT). Điều này sẽ đưa Cardano lên một tầm cao mới. Thậm chí, biến nó trở thành một đối thủ nặng ký của Ethereum.

Staking ADA trên sàn Kraken

Cuối cùng, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã cho phép người dùng staking ADA với lợi nhuận hàng năm dao động từ 4% đến 6%. Thông báo này được Kraken đăng trên trên tài khoản Twitter của mình. Theo đó, phần thưởng sẽ được trao hàng tuần. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nhận tiền bất kỳ lúc nào.

Hiện tại, Kraken đang hỗ trợ đặt cược 8 Altcoin. Bao gồm Kusama (KSM), Polkadot (DOT), Tezos (XTZ), Kava (KAVA), Ethereum (ETH 2.0), Cosmos (ATOM), Flow (FLOW) và Bitcoin (BTC).

Theo bạn, ADA sẽ kết thúc năm 2021 tại mức bao nhiêu? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *