Danh sách Văn phòng công chứng Thanh Miện tỉnh Hải Dương

văn phòng công chứng thanh miện

Văn phòng công chứng Thanh Miện

Thanh Miện là một huyện của tỉnh Hải Dương, trung tâm huyện cách Hà Nội 60 km; cách thành phố Hải Dương 23 km và cách thị xã Hưng Yên 25 km. Cùng với mạng lưới giao thông thông suốt, Thanh Miện có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất hàng hoá trong nông nghiệp và nông thôn. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thanh Miện là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Thanh Miện được Sở Tư Pháp Tỉnh Hải Dương cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng thanh miện

1. Danh sách Văn phòng công chứng Thanh Miện.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thoa Thanh Miện.

Ngày 06 tháng 4 năm 2020, Sở Tư pháp tỉnh Hải Dương đã cấp lại Giấy đăng ký hoạt động số 381 /TP/ĐKHĐ cho Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thoa (Tên gọi cũ: Văn phòng công chứng Sinh Phúc). Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thoa luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thoa: Công chứng viên Nguyễn Thị Thoa.

Mã số thuế: 0801138218

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thoa: Số 7 Tuệ Tĩnh, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

1.2. Văn phòng công chứng Tứ Kỳ Thanh Miện.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Gia Trịnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở Văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng Tứ Kỳ: Công chứng viên Nguyễn Hữu Ngạn

Mã số thuế: 0800985973

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tứ Kỳ: Tầng 2 Bưu điện huyện Tứ Kỳ, thôn An Nhân, Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

1.3. Văn phòng công chứng Chí Linh Thanh Miện.

Văn phòng công chứng Chí Linh luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thị Loan Mã số thuế: 0800911724

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 288 phố Thái Học 3, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

1.4. Phòng công chứng số 1 Hải Dương.

Phòng Công chứng số 1 tỉnh Hải Dương được thành lập ngày 07/5/1990 theo Quyết định số 423/QĐ-UB của UBND tỉnh Hải Hưng (nay là UBND tỉnh Hải Dương), có trụ sở tại số 93 Bạch Đằng, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Phòng Công chứng số 1 tỉnh Hải Dương là đơn vị sự nghiệp công lập theo quyết định số 4780/QĐ-UB ngày 27/12/2007 của ỰBND tỉnh Hải Dương. Đơn vị luôn khẳng định được uy tín, được Bộ Tư pháp, Ựỷ ban nhân dân tỉnh và Sở Tư pháp đánh giá là một trong những đơn vị hoạt động tốt trong lĩnh vực công chứng cả nước nói chung và của tỉnh Hải Dương nói riêng.

Trưởng Phòng công chứng số 1 Hải Dương: Công chứng viên Phạm Văn Vĩnh

Mã số thuế: 0800012276

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 Hải Dương: 93 Bạch Đằng, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thanh Miện.

Các văn phòng công chứng Thanh Miện, Văn phòng công chứng Thanh Hà, Văn phòng công chứng Tứ Kỳ… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thanh Miện.

Văn phòng công chứng Huyện Thanh Miện: Văn phòng công chứng Tứ Kỳ, Văn phòng công chứng Kinh Môn,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Thanh Miện.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thanh Miện làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng Chí Linh, Văn phòng công chứng Tứ Kỳ,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Thanh Miện: 19000184