Cách sử dụng bao cao su

87 lượt xem

Cách sử dụng bao cao su – Sử dụng bcs như thế nào cho đúng ?

Có thể thấy việc sử dụng bao cao su đúng cách không những có thể bảo vệ an toàn tránh việc có thai ngoài ý muốn. Đeo bao cao su còn là một biện pháp giảm nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng ? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đeo bao cao su nhanh, chuẩn cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su 

Cách dùng bao cao su cho nam giới

Bước 1: Kiểm tra sự toàn vẹn của vỏ bao cao su, đảm bảo vẫn còn hạn sử dụng, vỏ bao vẫn còn độ phồng, không bị thủng, xẹp hay có vết tích của sự phá hoại.

Bước 2: Xé vỏ. Chú ý dồn bao cao su về một góc và xé theo đánh dấu trên vỏ bao. Thao tác cẩn thận để tránh xé ngang, có thể làm rách bao.

Bước 3: Tiến hành mang bao cao su. Chú ý chỉ mang bao khi dương vật cương cứng để tránh tuột. Bóp đuổi khí đầu chóp bao cao su, chụp bao lên đầu dương vật, mặt bao cuốn hướng ra ngoài.

Bước 4: Vuốt phần bao cuốn cho đến khi ra hết cuộn hoặc đến sát gốc dương vật, đảm bảo che phủ toàn bộ “cậu nhỏ”.

Bước 5: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ đầu bao ở gốc và rút ra ngoài khi còn cương cứng. Không nên đợi hết cương mới rút ra khỏi âm đạo vì sẽ làm lỏng bao cao su và tinh dịch có nhiều cơ hội trào ngược.

Bước 6: Tháo bao cao su ra khỏi dương vật. Khi tháo bao, bạn cần để ý tránh bị tràn tinh dịch ra ngoài. Sau đó thắt nút miệng bcs lại và bỏ vào thùng rác.

Cách sử dụng bao cao su

Hình ảnh hướng dẫn Cách sử dụng bao cao su

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Bước 1: Cẩn thận xé vỏ bao để không làm thủng, rách bao cao su.

Bước 2: Vân vê cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ của bao.

Bước 3: Một tay cầm bao dựa vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục, đưa bao vào sâu hết mức có thể.

Bước 4: Đưa ngón tay vào trong, đẩy bao sâu hết đến âm đạo để vỏ bao không bị xoắn.

Bước 5: Sau khi quan hệ kết thúc, các bạn xoắn miệng bao để giữ tinh dịch không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Cách sử dụng bao cao su

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bao cao su

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật như: Xuất xứ; hạn sử dụng, đảm bảo áo mưa vẫn còn nguyên vẹn, không thủng, rách.

Bao cao su chỉ có thể làm tròn vai trò bảo vệ nếu được mang trong toàn thời gian quan hệ. Nếu bị bỏ ra ở bất kỳ thời điểm nào, chúng sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng.

Luôn đảm bảo “cậu nhỏ” cương cứng khi mang bao cao su, để chắc chắn bó sát vào thân dương vật.

Bóp đuổi khí ở chóp bao cao su luôn là một hành động rất quan trọng để tránh bể, rách, thủng bao khi tinh dịch lấp đầy. Cố gắng mang bao cao su bằng mọi giá khi đã đặt ngược mặt cuộn vào trong sẽ tiềm ẩn nguy cơ rách bao.

Hiện có rất nhiều kiểu dáng bao cao su khác nhau, đa dạng về mùi vị. Màu sắc và cả kích cỡ, do đó hãy thật cẩn trọng lựa chọn bao cao su phù hợp với bản thân. 

Quan hệ bằng đường miệng cũng nên sử dụng bao cao su.

Bao cao su loại nào tốt nhất ?

Dưới đây là một số loại bao cao su được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu mà mình thích nhé 

OK Rocmen 144 Bao

Safefit 003 3 bao

Durex Invisible Extra Thin Extra Sensitive 10 bao

Sagami Exceed 2000 12 bao

Okamoto Skinless Skin Purity 10 bao

Powermen Viagra 12 bao

VRT Excellent 144 bao

Durex Fetherlite 12 bao

Azodra 4IN1 Super Long Shock 12 bao

Sagami Original 0.02 2 bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *