Cách làm súp bắp cải cà rốt thơm ngon giữ dáng

Thu-lam-sup-bap-cai-ca-rot-ngon-giu-dang-1

Nếu đang trong thời gian giảm cân mà băn khoăn không biết nên đổi bữa ra sao cho bữa cơm của mình mà vẫn giữ dáng thì hãy tham khảo công thức súp bắp cải cà rốt mà toinayangi.vn chia sẻ sau đây xem sao nhé. Bắp cải là một loại rau xanh không những giàu vitamin mà còn loại trừ chất béo, rất phù hợp để đưa vào thực đơn giảm cân, hãy bắt tay vào bếp cùng toinayangi.vn để cùng học cách làm súp bắp cải cà rốt thơm ngon giữ dáng ngay nhé!

NHỮNG QUÁN NGON CÓ TUỔI ĐỜI TRÊN 20 NĂM Ở HÀ NỘI

ĐẾN TÔN THẤT THIỆP ĂN ỐC LUỘC, CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN

BÚN CHẢ NGAN NƯỚNG NỔI TIẾNG PHỐ HÀNG BÔNG

Thu-lam-sup-bap-cai-ca-rot-ngon-giu-dang-1

Nguyên liệu làm súp bắp cải cà rốt cho 1-2 người ăn:

– Bắp cải: ½ cây

– Ớt chuông xanh: ½ quả

– Cà rốt: 1 củ

– Hành tây; ½ củ

– Cà chua: 1 quả

– Cần tây: 2 cây

– Rau mùi: 1 mớ

– Gia vị: gói gia vị nấu súp gà hoặc bò.

Cách làm súp bắp cải cà rốt cho 1-2 người ăn:

– Bước 1: Bắp cải tách lá, rửa sạch với nước muối, thái sợi. Ớt chuông, cà rốt, hành tây rửa sạch, thái hạt lựu. Cà chua rửa sạch, cắt múi.  Rau mùi, cần tây rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.

Thu-lam-sup-bap-cai-ca-rot-ngon-giu-dang-2

Thu-lam-sup-bap-cai-ca-rot-ngon-giu-dang-3

– Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho 500 ml nước vào đun sôi, đổ gói gia vị vào, chú ý nêm nếm cho vừa miệng, sau đó cho cà rốt, bắp cải, hành tây, ớt chuông, cà chua, sau đó đậy vung đun lửa nhỏ trong 15-20 phút. Thêm cần tây và rau mùi rồi tắt bếp.

Thu-lam-sup-bap-cai-ca-rot-ngon-giu-dang-4

Bây giờ múc ra bát và thưởng thức thôi nào, toàn những nguyên liệu thật đơn giản nhưng cũng thật ngon miệng phải không nào.

Chúc các bạn thành công với công thức súp bắp cải cà rốt không những ngon miệng mà còn giữ dáng này nhé!

Có thể bạn quan tâm